×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, แม่น้ำ
ราคาขาย: ฿ 14,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: s1234

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย

ลดราคา 17,500,000 บาทเหลือ 16,500,000 บาท สถานที่ให้บริการขายในเกาะสมุยตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่มของบริเวณแม่น้ำและประกอบด้วยศาลาสองแห่งที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่อยู่ตรงกลาง ศาลาขนาดใหญ่ 3 ชั้นมีห้องครัวแบบเปิดโล่งและพื้นที่รับประทานอาหารที่ทันสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่บนชั้นแรก ด้านหลังมีห้องเก็บของขนาดใหญ่และห้องเก็บของกว้างขวาง บริเวณด้านใดด้านหนึ่งของบริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวสวนอันสวยงามที่มีต้นไม้เขตร้อนและโขดหินและอีกด้านหนึ่งจะเปิดสู่ระเบียงขนาดใหญ่ที่ปกคลุมและสระว่ายน้ำที่น่าดึงดูดใจและสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม ที่ด้านข้างของสระว่ายน้ำมีศาลาเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจอ่านหนังสือหรือเพลิดเพลินกับค็อกเทลยามเย็น
บันไดภายนอกนำไปสู่ชั้นบนซึ่งเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวมีฝักบัวอาบน้ำและอ่างจากุซซี่ เจ้านายเปิดสู่ระเบียงส่วนตัวและมองเห็นสระว่ายน้ำสวนและเทือกเขาอันเขียวชอุ่ม
จากบริเวณสระว่ายน้ำบันไดพาคุณลงไปที่ชั้นล่างซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีห้องครัวพร้อมด้วยห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นพร้อมห้องน้ำพร้อมฝักบัว เหมาะสำหรับแขกที่มาเยี่ยมเยือนเด็กที่มีอายุมากกว่าหรืออาศัยอยู่ในแม่บ้าน
ศาลาสองชั้นขนาดเล็กมีห้องนอนขนาดใหญ่ในแต่ละชั้น ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและอ่างจากุซซี่พร้อมทิวทัศน์ของสวนและภูเขา ห้องนอนหนึ่งห้องเปิดออกสู่ระเบียงและสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงในขณะที่ห้องนอนที่ชั้นล่างมีระเบียงส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวสวนได้
วิลลาสร้างด้วยวัสดุคุณภาพสูงและมีหินอ่อนมากมาย ได้รับการบำรุงรักษาด้วยความเอาใจใส่และได้รับประโยชน์จากระบบแอร์คอนดิชันเนอร์ ตลอดทั้งที่พักมีประตูพับเก็บได้มากและเบาเบา ตั้งอยู่ในสวนสวยของตัวเองบนพล็อตขนาดใหญ่ 1,500 ตร. เหมาะสำหรับผู้ที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยง
ชายหาดที่สวยงามของแม่น้ำเพียง 10 นาทีและมีบาร์และร้านอาหารไทยและตะวันตกแบบดั้งเดิม สถานที่แห่งนี้ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 20 นาทีจากย่านท่องเที่ยวหลักของเฉวงและขับรถเพียง 10 นาทีจาก Fisherman's Village และ Wharf in Bophut ซึ่งคุณสามารถหาร้านค้าและร้านอาหารมากมาย หากต้องการนัดหมายโทรดู Emma ตอนนี้ +66 (0) 80 535 1725 หรืออีเมลอีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ, 119/20 Samui Town Center, Moo 1 , Bophut, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ มีจำนวนประกาศ 786 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ