×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

เกาะสมุยซันเซทวิลลา

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, แม่น้ำ
ราคาขาย: ฿ 41,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS030

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย

Luxury วิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สวยงามในพื้นที่ 'Ban Bang Makahm' ของเกาะสมุย วิลล่าตั้งอย่างสมบูรณ์แบบในปลายตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะในตำแหน่งที่จะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามเหล่านั้นสามารถมองเห็นเกาะเมืองหลวงของ 'หน้าทอน'

กว้างขวาง 650 ชุดวิลล่าตารางเมตร 2,500 ตารางเมตรบนเนินเขาที่เงียบสงบสวนสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่และศาลามองเห็นวิวทะเลพาโนรามาที่สมบูรณ์ ห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิดโล่งเปิดโดยตรงไปยังระเบียงสระว่ายน้ำ, การสร้างพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะในร่มกลางแจ้งสำหรับการพักผ่อนและการเข้าสังคม ห้องครัวเป็นมาตรฐานยุโรปและเพียบพร้อมไปด้วยโต๊ะรับประทานอาหารและการเข้าถึงห้องแม่บ้านเพิ่มเติมและที่จอดรถในร่ม จากพื้นที่เลานจ์บันไดนำไปสู่ห้องนั่งเล่นอื่นที่มีที่นั่งสะดวกสบายกับบันไดต่อไปว่าจะนำไปสู่บาร์พระอาทิตย์ตกดินตกแต่งด้วยที่นั่งที่สะดวกสบาย, ดูทีวี, เครื่องเล่นดีวีดีและระเบียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มค็อกเทลที่คุณชื่นชอบในขณะที่ชื่นชมทะเลพาโนรามาผู้น่าทึ่ง มุมมอง วิลล่าได้รับการออกแบบอย่างสวยงามตลอดทั้งที่มีเพดานสูงและแฟน ๆ ที่สร้างความรู้สึกของพื้นที่เพื่อให้สามารถเพิ่มเติมการไหลเวียนของอากาศและสภาพความเป็นอยู่ที่เย็น

วิลล่ามี 4 ห้องนอนเครื่องปรับอากาศกว้างขวางห้องนอนแรกตั้งอยู่ติดกับห้องนั่งเล่น ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวและมีห้องอาบน้ำฝักบัวอิสระ, อ่างอาบน้ำมีการเข้าถึงโดยตรงไปยังระเบียงสระว่ายน้ำ จากพื้นที่รับประทานอาหารไม่กี่ขั้นตอนนำลงไปที่ห้องนอนห้องน้ำในตัวที่สมบูรณ์พร้อมอ่างอาบน้ำจากุซซี่และระเบียงมองเห็นวิวทะเล จากพื้นที่เลานจ์หลักบันไดนำลงไประดับที่ต่ำกว่าที่คุณจะได้พบกับสองห้องนอนของผู้เข้าพักเพิ่มเติมทั้งในตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกวิลล่ามีจอดรถระเบียงอาทิตย์, ระเบียงส่วนตัว, ซาวน่า, สระว่ายน้ำศาลาและบางส่วนของวิวทะเลที่สวยที่สุดและพระอาทิตย์ตกบนเกาะ วิลล่าเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดของครอบครัวที่ดีในบ้านและการลงทุนให้เช่าบนเกาะที่สวยงามของเกาะสมุย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 381 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ