×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอนในเมืองในหาน

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ในหาน
ราคาขาย: ฿ 11,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 5056

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน ในหาน, เมืองภูเก็ต

การตกแต่งภายในของทาวน์เฮาส์แบบ 4 ห้องนอนได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองวิถีชีวิตของเกาะ พรั่งพร้อมด้วยการออกแบบสไตล์เขตร้อนอันทันสมัยด้วยวัสดุจากธรรมชาติและเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั่วทั้งบ้าน รูปแบบห้องนั่งเล่นเปิดโล่งไปที่ระเบียงมีแสงธรรมชาติและการไหลเวียนของอากาศที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทัศนียภาพของทิวทัศน์เขตร้อนที่เขียวชอุ่มโดยรอบ ห้องนั่งเล่นอยู่บนชั้นล่างพร้อมด้วย Wifi และโทรทัศน์ขนาด 50 นิ้ว ห้องนอนอีกสองห้องหนึ่งห้องมีเตียงเดี่ยว 2 หลังและอีกหนึ่งเตียงสองชั้นและห้องน้ำรวมอยู่ในระดับเดียวกันรวมทั้งห้องครัวแบบตะวันตกที่ได้รับการตกแต่งอย่างเต็มที่ซึ่งมีรูปแบบที่เปิดกว้างออกสู่พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนอนบนชั้นสองมีเตียงขนาดคิงไซส์ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินและห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ติดกับหน้าต่างเพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์ของพืชพรรณที่ยังคงความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มรูปแบบ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงทำมาจากวัสดุธรรมชาติทำให้ห้องนี้มีเสน่ห์แบบเขตร้อนและรู้สึกอบอุ่นสบาย ๆ ห้องนอนที่สองยังอยู่ในระดับเดียวกันมีเตียงคิงไซส์และห้องน้ำในตัว จุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือศาลาระดับบนสุดพร้อมพื้นที่อาบแดดส่วนตัวและทัศนียภาพอันงดงามของพืชพรรณที่สวยงาม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่จอดรถที่จอดรถรักษาความปลอดภัยและสวนสวย Nai Harn เป็นหนึ่งในพื้นที่เงียบสงบของจังหวัดภูเก็ตและส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยพร้อมกับชุมชนชาวต่างชาติที่มีขนาดใหญ่ ภายในไม่กี่นาทีมีร้านอาหารร้านเบเกอรี่ตลาดตะวันตกหอศิลป์ท้องถิ่นร้านกาแฟสไตล์ชนบทที่ทันสมัยร้านซาวน่าและชีวิตกลางคืนที่พอเพียงรวมถึงดนตรีสด
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • สวนหย่อม
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Buy Phuket Condos

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Buy Phuket Condos, 140/35, Moo 7, กะทู้, กะทู้, ภูเก็ต. Buy Phuket Condos มีจำนวนประกาศ 480 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน ในหาน, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Buy Phuket Condos
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Buy Phuket Condos ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ