×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าริมน้ำอันสวยงามในอ่าวมะขาม

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, วิชิต
ราคาขาย: ฿ 65,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 5834

ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต

ห้องนอนหรู 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำวิลล่าหรูในการพัฒนาแหลมส่วนตัวเล็ก ๆ Villa ประกอบด้วยศาลา 4 แห่งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และดาดฟ้าไม้ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนและต้นไม้ขนาดใหญ่ภายในตกแต่งเสร็จแล้ว ไม้คลาสสิกและพื้นหินธรรมชาติการเลือกผลงานศิลปะดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์โบราณจากทั่วเอเชียทำให้บรรยากาศในยุคอาณานิคมที่มีความซับซ้อนและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไปยัง Villa ทั้งห้อง Villa มีเครื่องปรับอากาศและมองเห็นทิวทัศน์ของดาดฟ้าสระว่ายน้ำและทะเล บริเวณดาดฟ้ามีบริเวณที่นั่งและความบันเทิงหลากหลายสำหรับปาร์ตี้ที่อยู่ติดกับสระน้ำและสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลและหมู่เกาะ ในวันที่อากาศแจ่มใสเกาะพีพีสามารถมองเห็นเกาะที่มีชื่อเสียงได้ระหว่างอยู่ในระยะไกลพื้นที่อยู่อาศัยและดาดฟ้ามีระบบเสียงแบบผสมผสานเพื่อความบันเทิง + Apple TV พร้อมห้องสมุดภาพยนตร์ในห้องนอนและห้องนั่งเล่นหลัก ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันมีมาตรฐานสูง (Smeg) ศาลากลางแจ้งแบบสบาย ๆ ที่เป็นกันเองและพื้นที่รับประทานอาหารในร่มที่เป็นทางการอีกวิลล่ามีเพียง 10 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ตร้านอาหารและบาร์ที่ดีที่สุดบนเกาะ หาดทรายสีขาวอันเยี่ยมยอดเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ - เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์หรือ 15 นาทีโดยเรือเร็ว

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Sun Properties Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Sun Properties Phuket, 49/25 Baan Don-Cherngtalay Road, เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต. Sun Properties Phuket มีจำนวนประกาศ 478 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Sun Properties Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ