×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

NAI5148: 5 Bedroom Villa Naiharn Beach

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต
ราคาขาย: ฿ 26,400,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: nai5148

ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1600 ตารางเมตรที่น่าประทับใจ ประกอบด้วยบ้านหลัก 3 ห้องนอนและเกสต์เฮาส์ 2 ห้องนอนพร้อมห้องครัวที่มีประโยชน์ เค้าโครงแบบเปิดเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อน ๆ ทำให้แต่ละพื้นที่มีความเป็นส่วนตัวและความบันเทิง

หน้าต่างบานใหญ่ขนาดใหญ่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของสวนอันเขียวชอุ่มและบริเวณสระว่ายน้ำ พื้นที่ใช้สอยหลักประกอบด้วยห้องครัวที่ทันสมัยห้องเลานจ์ที่สะดวกสบายและห้องรับประทานอาหารพร้อมโต๊ะไม้เนื้อแข็งและเก้าอี้นั่งแกะสลัก การตกแต่งที่ละเอียดอ่อนพัดลมและเพดานโค้งได้สร้างความรู้สึกที่โปร่งและโปร่งสบาย

ห้องนอนที่เรียบง่ายและสง่างามตกแต่งด้วยผ้าขนแกะอันประณีตและพื้นไม้ ห้องน้ำมีบรรยากาศผ่อนคลายเหมือนสปาพร้อมอ่างและอ่างล้างจานที่เป็นเอกลักษณ์การใช้วัสดุจากธรรมชาติและน้ำท่วมจากข้างบน

สวนขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวศาลาและอ่างจากุซซี่ให้ทุกสิ่งแก่ทุกคน พื้นที่นั่งเล่นที่ครอบคลุมเป็นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในที่ร่มในระหว่างวันหรือสนุกสนานในตอนเย็น

บ้านพักที่สวยงามแห่งนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับวันหยุดที่สมบูรณ์แบบนอกจากจะอยู่ห่างจากหาดในหานไม่กี่นาทีร้านอาหารนานาชาติและร้านกาแฟ

ราคาลดลงจาก 27,0Mb เหลือ 25,0Mb สำหรับการขายด่วน

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,155 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ