×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 11,200,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: raw6082

ขายวิลล่า 5 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

วิลล่านี้เป็นตัวอย่างของที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยราคาไม่แพงมากสำหรับการซื้อตั้งอยู่ในพื้นที่ 148.7 m²และพื้นที่ใช้สอยประมาณ 400 ตารางเมตร

ข้อดีของสถานที่:

พื้นที่ราไวย์เป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับการเช่าระยะยาวบนเกาะ เหตุผลก็คือการวางแนวโครงสร้างพื้นฐานของชาวท้องถิ่นรวมกับสถานที่สำคัญและน่าสนใจจำนวนมากเช่นรูปปั้นพระพุทธรูปวัดวัดฉลองท่าเรือฉลอง ขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึงจุดชมวิวอันงดงาม Promtep Cape ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามได้ ตั้งอยู่ใกล้กับหาดในหานที่สวยงามและมีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต แม้จะวางไว้ในสามอันดับแรกของรีสอร์ทริมชายหาดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นธรรมมาก

สถาปัตยกรรมของวิลล่าเป็นตัวอย่างของการสร้างสรรค์ที่ทันสมัย ​​- รูปแบบง่ายๆเส้นที่เข้มงวดการออกแบบที่ตัดกันและรายละเอียดต่ำสุด พื้นที่กระจกบานใหญ่จะแผ่รังสีดวงอาทิตย์ทุกดวงไปสู่แสงสว่างที่นุ่มนวล ผลกระทบนี้จะเพิ่มขึ้นโดยการตกแต่งภายในที่สว่างสมดุลกับรายละเอียดของการตกแต่งที่มืด

รูปแบบของพื้นที่ภายในเปิดกว้างและฟรี ศูนย์ความหมายของที่อยู่อาศัยนี้คือห้องนั่งเล่นบนชั้นแรก ในแต่ละห้องนอน 5 ห้องมีเตียงขนาดกว้างขวางติดกับห้องน้ำ 5 ห้อง เฟอร์นิเจอร์มีความสวยงามและสะดวกสบาย

มีอุปกรณ์ทั้งหมดที่จำเป็นตามมาตรฐานของวันนี้ห้องครัวแบบตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมที่จะกลายเป็นสถานที่ทำงานสำหรับปรุงอาหารที่บ้าน มีหม้อหุงต้มที่มีเครื่องสกัดหลายชนิดและเครื่องมือทำอาหาร ความสดชื่นของผลิตภัณฑ์และอุณหภูมิที่สะดวกสบายของเครื่องดื่มมีให้กับตู้เย็นขนาดใหญ่

มีโซนสำหรับเล่นสันทนาการกลางแจ้งในเฉลียงที่แสนสบาย ในบริเวณใกล้บ้านมีสระว่ายน้ำ บนดินแดนของวิลล่ามีต้นไม้นานาพันธุ์และพืชเขตร้อน

มีที่จอดรถ

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,097 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ