ราคาขาย: ฿ 9,800,000
ราคาเช่า: ฿ 30,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U44171

ขายหรือให้เช่าคอนโด ดิ แอดเดรส สาทร 1 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับขาย ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 56 ตรม. ซึ่งยูนิตนี้อยู่ในโครงการ ดิ แอดเดรส สาทร บนทำเลของ สีลม, กรุงเทพมหานคร ซึ่งคุณสามารถซื้อ คอนโด ได้ที่ราคา ฿9,800,000 (฿175,000/ตรม.) หรือทำสัญญาเช่าระยะยาว ที่ราคาค่าเช่า ฿30,000 ต่อเดือน และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2554
เกี่ยวกับ ดิ แอดเดรส สาทร

ดิ แอดเดรส สาทร ตั้งอยู่ที่ ตรอกตำบีชา สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 โครงการ ดิ แอดเดรส สาทร สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2557 ประกอบด้วย อาคารสูง 40 ชั้นรวมทั้งหมด 562 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ15 นาทีจาก สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟท์ ที่จอดรถ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ซาวน่า ห้องฟิตเนส สวน เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดิ แอดเดรส สาทร
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz, 17th Floor, 219/59, Asoke Towers, คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ. Fazwaz มีจำนวนประกาศ 4,738 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายหรือให้เช่าคอนโด ดิ แอดเดรส สาทร 1 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย Fazwaz
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS เซนต์หลุยส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ