×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำจอมเทียน PC2009

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาขาย: ฿ 2,300,000
ราคาเช่า: ฿ 15,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: pc2009

ขายหรือให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

จากความสำเร็จอันน่าทึ่งของพาร์คเลนจอมเทียนรีสอร์ทกลุ่ม Iguana มีความภูมิใจที่จะประกาศการพัฒนาล่าสุดของคอนโดมิเนียมพาราไดซ์พาร์คที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง กลุ่ม บริษัท ได้สร้างอาคารชุดพักอาศัยที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงในเมืองพัทยามาเป็นระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาและประสบความสำเร็จในการสร้างโครงการและส่งมอบให้กับลูกค้าหลายรายด้วยคำสัญญาว่าจะสร้างคำมั่นสัญญาของ Iguana โครงการไฮด์พาร์คเรสซิเด้นท์ 1 ซึ่งมีอัตราการเข้าพักเกือบเต็มรูปแบบและได้ถูกส่งมอบให้กับสมาคมผู้อยู่อาศัยแห่งใหม่พัทยาไฮทส์ เรื่องราวความสำเร็จอีกประการหนึ่งที่ได้รับการปลดปล่อยออกมาจากคอกม้า Iguana คือโครงการที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือพาร์คเลนจอมเทียนรีสอร์ทคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทซึ่งประกอบไปด้วยอาคารสี่หลังซึ่งล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ 1,800 ตร.ม. ซึ่งเป็นที่ทำการโรงยิมร้านอาหารและบาร์และ บริเวณนั่งเล่นอาบแดด อพาร์ทเมนท์นี้เป็นเจ้าของโควต้า 1 ชั้นในชื่อต่างชาติ
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้, View Talay 7 Unit 505/28 Thappraya Road Moo 12 Nongprue, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ มีจำนวนประกาศ 3,226 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ