×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 1,645,000
ราคาเช่า: ฿ 12,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: src10575

ขายหรือให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

พาราไดซ์พาร์คเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับต่ำซึ่งตั้งอยู่ที่จอมเทียน พาราไดซ์ปาร์คเสร็จสมบูรณ์ในปี 2555 ประกอบด้วยอาคาร 3 ชั้น 8 ชั้น มีสระว่ายน้ำแบบลากูนเขตร้อนอันน่าประทับใจพร้อมด้วย Gymnasium ล้ำสมัยที่ตั้งอยู่ริมสระน้ำ ห้องนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 และมีทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลสาบ เป็นห้องนอนขนาด 1 ห้องนอนที่มีพื้นที่ภายใน 34 ตารางเมตรและมีระเบียงขนาดใหญ่ 13 ตร.ม. ซึ่งเป็นส่วนขยายของห้องนั่งเล่นและมีกระเบื้องเซรามิคที่ออกแบบด้วยไม้สวยงาม นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่มีคุณภาพและยังมีห้องพักสำหรับเก้าอี้พักผ่อนหรือเฟอร์นิเจอร์สันทนาการอีกด้วย ภายในห้องพักได้รับการอัพเกรดด้วย Samsung Smart TV ติดตั้งบนผนังขนาด 49 นิ้วเครื่องเล่นดีวีดีและระบบเสียง อาคารนี้มีการจัดการที่ดีและเพิ่งทาสีภายนอกและดูดีมากในขณะนี้ นี่อาจเป็นโครงการที่ดีที่สุดในพื้นที่นี้และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดและร้านอาหารในสถานที่ตั้ง หน่วยนี้มีให้บริการใน บริษัท ไทยหรือโควต้าไทยหากขายพร้อมกับ บริษัท ไม่มีภาษีโอนขายหากขายในโควต้าไทยจะมีการโอนภาษี 50/50 ระหว่างทั้งสองฝ่าย
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์ก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,384 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ