×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 4,300,000
ราคาเช่า: ฿ 26,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: SC124

ขายหรือให้เช่าคอนโด ออทัมน์ หัวหิน 1 ห้องนอน ใน หนองแก, หัวหิน

SC124 ขายคอนโดเขาตะเกียบ หัวหิน  เดินไปทะเลได้

#ขายคอนโดริมทะเลหัวหิน ห้องสวย ขนาด 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 41.47 ตรม พื้นที่ใช้สอยจัดวางได้อย่างลงตัว ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมตู้เซฟนิรภัย และแพนทรี่ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการใช้ชีวิตใกล้ทะเล เพียงสองร้อยเมตร เพียบพร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ส่วนต้อนรับเสมือนโรงแรมห้าดาว และสวนสวยบนดาดฟ้า ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวสนามกอฟ และท่าเรือเฟอรี่ไปพัทยา ขายเพียง 4,300,000 บาท เช่า ระยะยาวเท่านั้น 26,000 บาทต่อเดือน สนใจติดต่อ 085 169 82 33


เกี่ยวกับ ออทัมน์ หัวหิน

ออทัมน์ หัวหิน ซึ่งหัวหินได้ชื่อว่า เป็นดินแดนแห่งทะเล สายลม และแสงแดด การพักผ่อนในสถานที่อันสงบเป็นส่วนตัวและได้สัมผัสใกล้ชิดกับท้องฟ้าคราม สายลมเย็น และทิวทัศน์ที่สวยงาม คงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนปรารถนา แต่จะมีใครบ้างที่รู้ว่าสถานที่แห่งนั้นมีอยู่จริง ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และเดินทางได้สะดวกสบาย ออทัมน์ หัวหิน คอนโดมิเนียมสไตล์ Beach Cottage ที่เดียวที่จะทำให้วิวหัวหินของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม โครงการตั้งอยู่บนถนนหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เนื้อที่โครงการ 3-3-98....

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ออทัมน์ หัวหิน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ห้องสมุด
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Onuma Sudsai

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Onuma Sudsai, ถ. หัวหิน - ห้วยมงคล, หินเหล็กไฟ, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์. Onuma Sudsai มีจำนวนประกาศ 97 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย Onuma Sudsai
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Onuma Sudsai ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ