×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 2,890,000
ราคาเช่า: ฿ 18,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: src9061

ขายหรือให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์ 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

อเมซอนเรสซิเด้นซ์, ใหม่สองห้องนอน, สองห้องน้ำ, 70sqm ชั้น 6 หน่วยใช้ได้สำหรับทั้งค่าเช่าและขาย มีห้องครัวยุโรปพร้อมตู้เย็นเตาไฟฟ้าเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันโต๊ะทานอาหารและเก้าอี้ในห้องรับแขกโซฟาพร้อมโต๊ะกาแฟและทีวีจอแบน 3 เครื่อง (หนึ่งในแต่ละห้อง) . ห้องน้ำและห้องนอนที่ทันสมัยพร้อมตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน อเมซอนเรสซิเด้นซ์เป็นโครงการใหม่ในจอมเทียนมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ (1200 ตารางเมตร) พร้อมสวนเขตร้อนศูนย์ออกกำลังกายแผนกต้อนรับส่วนหน้า / ยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงบริการซักอบรีดและรักษาบ้าน CCTV พื้นที่สำหรับเล่นเด็กและเดินเพียงไม่นาน ไปยังตลาดอาหารและร้านสะดวกซื้อ 7-11 ชื่อเป็นภาษาไทย มีให้เช่าอย่างน้อย 6 เดือน ราคาที่โฆษณาเป็นสัญญา 1 ปี
เกี่ยวกับ อเมซอน เรซิเด้นซ์

อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ตั้งอยู่ บุณย์กัญจนา 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 8 ชั้น 792 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อเมซอน เรซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,330 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ