×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,400,000
ราคาเช่า: ฿ 19,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: src7656

ขายหรือให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์ 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

อเมซอนเรสซิเด้นซ์ห้องนอน 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำ 2 ห้องพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตรพร้อมให้เช่าและขาย ภายในห้องครัวมีครัวยุโรปพร้อมตู้เย็นเครื่องซักผ้าเตาไฟฟ้าเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันโต๊ะทานข้าวและเก้าอี้ในห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาโต๊ะกาแฟและทีวี / จอแบนติดตั้งทีวีจอแบนขนาด 39 นิ้ว ; s), ห้องน้ำที่ทันสมัยและห้องนอนที่มีตู้เสื้อผ้าในตัวและติดตั้งทีวีบนผนัง ห้องนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างสะดวกในการจอดรถและสระว่ายน้ำด้านนอกประตูด้านหน้า อเมซอนเรสซิเด้นซ์เป็นโครงการใหม่ในจอมเทียนมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสวนหย่อมขนาดใหญ่ (1200 ตรม.) ศูนย์ออกกำลังกายแผนกต้อนรับส่วนหน้า / ยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงบริการซักอบรีดและดูแลรักษาบ้านภัตตาคาร CCTV พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก เดินไปยังตลาดอาหารและร้านสะดวกซื้อ 7-11
เกี่ยวกับ อเมซอน เรซิเด้นซ์

อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ตั้งอยู่ บุณย์กัญจนา 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 8 ชั้น 792 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อเมซอน เรซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,328 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ