×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 2,600,000
ราคาเช่า: ฿ 17,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: c002176

ขายหรือให้เช่าคอนโด เดอะ เชส 1 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา

คอนโดพัทยาให้เช่าในพัทยากลาง คอนโดไทยให้เช่านี้เป็นคอนโดมิเนียมขนาด 37 ตารางเมตรขนาด 1 ห้องนอนอยู่บนชั้นที่ 7 ของที่อยู่ของสถ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐานสูงมากมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าห้องออกกำลังกายระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและสถานที่ที่หายาก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาห่างจากบิ๊กซีเซ็นทรัลเพียง 100 เมตรและซูเปอร์มาร์เก็ตฟู้ดแลนด์ 200 เมตร ใช้เวลาเดินเพียงไม่นานไปยังชายหาดแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญและร้านอาหารมากมายที่เมืองพัทยาเริ่มมีชื่อเสียง ด้วยทำเลที่สะดวกในการเดินทางออกจากตัวเมืองนี้เป็นจุดที่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไปทำงานกอล์ฟหรือที่ใดก็ได้จากใจกลางเมืองเป็นประจำ ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรของ Gecko Properties เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับอพาร์ทเมนต์พัทยาที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเช่าวันนี้ GKP-C002176
เกี่ยวกับ เดอะ เชส

เดอะ เชส ตั้งอยู่ เพนียดช้าง ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ เชส ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (พัทยา), ซุปเปอร์มาร์เก็ตเกาหลี, ตลาดโลตัส (พัทยากลาง), ศูนย์การค้าพี.เอส. พลาซ่า, แกรนด์เบียร์ไนท์พลาซ่า, Family Mart เป็นต้น สำหรับผู้ที่...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เชส
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, 116/127 หมู่ 9, บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีจำนวนประกาศ 3,936 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด เดอะ เชส  1 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ