×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,200,000
ราคาเช่า: ฿ 13,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PKT15

ขายหรือให้เช่าคอนโด เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ - ภูเก็ต 1 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต

คอนโดมิเนียมสำหรับขายในเมืองภูเก็ต ยินดีต้อนรับเจ้าของใหม่เพื่อโลกแห่งความผ่อนคลายและความหรูหรา ประสบการณ์การอยู่อาศัยใหม่กำลังรอคุณอยู่ที่คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นวันหยุดซึ่งล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติเช่นเดียวกับเมืองที่มีชีวิตชีวา ความพึงพอใจและความสะดวกสบายจะเป็นชื่อของเกมในประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองของคุณที่นี่

โครงการเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกรกฎาคมของปี 2014 และพร้อมสำหรับการย้ายเข้ามาภายในไม่กี่สัปดาห์คุณอาจจะอาศัยอยู่ในบ้านในฝันใหม่ของคุณหรือเห็นผลตอบแทนจากการเช่าที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสถานที่ที่สะดวกสบายแห่งนี้มั่นใจได้ว่าจะสามารถพิสูจน์ได้ เป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าเช่า

ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ทำให้สามารถเดินทางไปยังตัวเมืองภูเก็ตป่าตองและฉลองได้อย่างง่ายดาย ผู้อยู่อาศัยก็จะเดินทางไปทำงานร้านอาหารพื้นที่ช็อปปิ้งและสถานบันเทิงมากมาย สำหรับผู้ที่ใช้เวลาเป็นจำนวนมากในภูเก็ตโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในเกาะนี้และโรงพยาบาลที่มีอุปกรณ์ครบครันเช่นโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตอยู่ห่างออกไปไม่ไกล

คอนโดมิเนียมมี 7 ชั้นและ 311 ยูนิตซึ่งมี 2 แบบคือ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ขายห้องนี้เป็นห้องนอน 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำ 1 ห้องที่ชั้น 2 มีวิวสระว่ายน้ำและระเบียง การออกแบบที่เรียบง่าย แต่สง่างามและรายละเอียดจะทำให้ผู้อาศัยหรือผู้เช่ารู้สึกผ่อนคลายและอยู่บ้าน

ในใจกลางของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาด 70 เมตรสำหรับผู้ใหญ่รวมทั้งสระน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็ก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันและห้องเอนกประสงค์ WiFi ฟรีในล็อบบี้และบริเวณสระว่ายน้ำและที่จอดรถในสถานที่ เพื่อความอุ่นใจเรามีบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด

ราคานี้เป็นเพียง 3.3 ล้านบาทและ 70% สำหรับชาวต่างชาติ

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับสถานที่ให้บริการหรือต้องการนัดหมายโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล์ info@phuketcondo.net

เกี่ยวกับ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ - ภูเก็ต

เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ - ภูเก็ต คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ให้ประสบการณ์การอยู่อาศัย แบบบ้านพักตากอากาศที่นี่ พร้อมสัมผัสที่พาคุณเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว เต็มไปด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติให้คุณได้ใช้ชีวิตสะดวกสบาย พร้อมไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง โครงการตั้งอยู่บนถนนวิชิตสงคราม ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เนื้อที่โครงการ 3-3-50 ไร่ คอนโดมิเนียมนี้เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวมทั้งหมด 311 ยูนิต ห้องพักทุกห้องภายในโครงการ เป็นห้องชุดแบบ 1 ห้อ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ - ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,035 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ - ภูเก็ต  1 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ