×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

3 ห้องนอนซันเซ็ทพูลวิลล่าในปลายแหลม

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, ปลายแหลม
ราคาขาย: ฿ 12,900,000
ราคาเช่า: ฿ 75,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cp0940

ขายหรือให้เช่าวิลล่า 3 ห้องนอน ใน ปลายแหลม, เกาะสมุย

วิลลาสามห้องนอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ปลายแหลมเพลสมีทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวบางรักด้วยพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจและห่างจากหาดเชิงมนที่มีชายหาดร้านอาหารและบาร์ที่สวยงาม

วิลลามี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมห้องนอน 2 ห้องที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่เปิดออกสู่ระเบียงพร้อมทัศนียภาพของมหาสมุทรพร้อมกับห้องนอนที่สามที่ด้านหลัง พื้นที่นั่งเล่นมีเพดานโค้งสูงพร้อมทีวีจอแบนทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียมเครื่องเล่นดีวีดีสเตอริโอและประตูนำไปสู่สระว่ายน้ำและลานระเบียง

บริเวณลานระเบียงมีอ่างอาบน้าทำให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตก มีพื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 6 ท่านและห้องครัวตะวันตกแยกต่างหากพร้อมด้วยเตาอบและเตาไมโครเวฟไมโครเวฟตู้แช่เย็นพื้นที่ซักล้างและห้องน้ำสำหรับแขกพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ
มีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่อยู่ด้านล่างของวิลล่าซึ่งมีห้องพักจำนวนมากในการสร้างอพาร์ทเมนต์แบบสแตนด์อโลนทำให้เป็นโอกาสที่ดีในการฟื้นฟูหรือสร้างโครงการใหม่ในทำเลที่ดีซึ่งราคาที่ดินได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด, 119 สมุยทาวน์เซ็นเตอร์ หมู่ 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด มีจำนวนประกาศ 585 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าวิลล่า 3 ห้องนอน ใน ปลายแหลม, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ