×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 10,000,000
ราคาเช่า: ฿ 35,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: RH-7162-property

ขายหรือให้เช่าวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หนองแก, หัวหิน

เรสซิเดนซ์สองชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ภายใน โครงการ Heights II ที่พักอันทันสมัยและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบบนที่ดินขนาด 760 ตารางเมตร วิลล่าแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 300 ตารางเมตร บ้านถูกออกแบบเชื่อมต่อกับบ้านทั้งภายในและนอกบ้านได้อย่างกลมกลืนทำให้ทุกหน้าต่างและประตูมีมุมมองที่ร่มรื่นและเข้าถึงได้  ไอแลนห้องครัวใช้ไม้โอ๊คสีขาวออกแบบ พร้อมบาร์อาหารเช้าเป็นหัวใจของบ้าน ด้วยมือจับประตูและลิ้นชักระบบปิดแบบนุ่มนวล ที่เก็บของมากมายและเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ แบบโดยรวมของห้องครัวเป็นความฝันของการทำอาหาร ปีนบันไดแบบทาสีด้วยมือไปยังห้องนอนขนาดใหญ่สามห้องห้องหนึ่งพร้อมห้องน้ำในตัวและสองห้องพร้อมห้องน้ำรวม ห้องนอนทุกห้องมีระเบียงขนาดใหญ่หรือระเบียงท่ามกลางภูเขาอันเขียวชอุ่ม สวนได้รับการออกแบบให้มีภูมิทัศน์แปลกใหม่และโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำเค็มขนาด 11X5 เมตรพร้อมหัวฉีดสปาดาดฟ้าไม้ยึดฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งรวมถึงบริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้งและพื้นที่พักผ่อน ด้วยการเข้าถึงอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งโรงแรมคุณสามารถเดินไปตามเส้นทางผ่านสวนที่มีชีวิตชีวาด้วยลีลาวดีไม้ไผ่ต้นปาล์มเตยและนกสวรรค์ การใช้พืชอย่างชาญฉลาดสร้างสวนแห่งความงามและความเป็นส่วนตัวที่กลมกลืนกับบ้าน ที่อยู่อาศัยที่น่าประทับใจนี้ผสมผสานความเก๋ไก๋ด้วยศิลปะเข้ากับความสะดวกสบายแบบเขตร้อนอย่างแท้จริง

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • วิวภูเขา
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on เอสพีเอส เรียลที้ ไทยเเลนด์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย เอสพีเอส เรียลที้ ไทยเเลนด์, หัวหิน ซอย 88, หัวหิน, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์. เอสพีเอส เรียลที้ ไทยเเลนด์ มีจำนวนประกาศ 110 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หนองแก, หัวหิน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย เอสพีเอส เรียลที้ ไทยเเลนด์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย เอสพีเอส เรียลที้ ไทยเเลนด์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ