×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 12,500,000
ราคาเช่า: ฿ 80,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3755732

ขายหรือให้เช่าวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

*** Hot Deal - ลดราคาตั้งแต่ 16,500,000 ถึง 13,500,000 บาทสำหรับขายด่วน *** วิลล่าหรูสไตล์บาหลีที่ Palm Hills Golf Resort 15 นาทีจากหัวหินและชะอำ ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือเพียงแค่วันหยุดกอล์ฟ ด้วยการขับรถเพียง 15 นาทีไปยังเมืองทั้งสองแห่งนี้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งสถานที่รับประทานอาหารและชายหาดที่สวยงามได้อย่างสะดวก วิลล่ามีให้สำหรับทั้งขายและเช่า วิลล่ามีบริเวณนั่งเล่น / รับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมครัวแบบเปิดแบบยุโรปสมัยใหม่ที่มีการติดตั้งอย่างเต็มที่ห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและบริเวณลานขนาดใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่ คุณจะได้พบกับเกสต์เฮาส์แยกต่างหากและยังมีห้องสาธารณูปโภคสำหรับจัดเก็บและซักรีด วิลลาได้รับการตกแต่งและตกแต่งอย่างครบครัน วิลลาสไตล์บาหลีแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวเต็มรูปแบบภายในกำแพงรั้วรอบขอบชิด มีสวนสวยและที่จอดรถ 2 คัน สมาชิกครอบครัวกอล์ฟตลอดชีพที่สนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์รวมอยู่ด้วย สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายแบบสมบูรณ์พร้อมแกลเลอรีภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเรา เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อดูรายละเอียดหรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง o ปาล์มฮิลล์กอล์ฟคลับเฮ้าส์และสปอร์ตคลับภายใน 1 กม o สปอร์ตคลับที่มีขนาดใหญ่สระว่ายน้ำ / ฟิตเนส / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพักสระว่ายน้ำ o ช้อปปิ้งศูนย์บริการครบวงจรแม็คโครอาหาร, วิลล่ามาร์เก็ตและตลาดในประเทศหลาย o ร้านนวดท้องถิ่น และบริการรถตุ๊กตุ๊กหัวสิ่งอำนวยความสะดวกหัวหิน o 10 สนามกอล์ฟมาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o ตัวเมืองหัวหินกับการช้อปปิ้งตลาดกลางคืนอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: มาร์เก็ตวิลเลและ Bluport ช้อปปิ้งมอลล์ o หลากหลายของร้านอาหารริมชายหาดภายใน 10 นาทีคลิก ดูภาพแกลเลอรี่ของสิ่งอำนวยความสะดวกหัวหินและชะอำและสถานที่ปาล์มฮิลส์ คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปาล์มฮิลล์กอล์ฟรีสอร์ท
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • สระว่ายน้ำ
  • สนามเทนนิส
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ