×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าหรูซีวิว 4 ห้องนอนในเฉวง

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, เฉวงน้อย
ราคาขาย: ฿ 20,737,500
ราคาเช่า: ฿ 614,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cp0820

ขายหรือให้เช่าวิลล่า 4 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย

วิลล่าหรูขนาด 4 ห้องนอนวิวทะเลสำหรับขายตั้งอยู่บนเนินเขาที่สวยงามและเงียบสงบของเฉวงน้อยในเกาะสมุยเพียง 5 นาทีจากชายหาด ด้วยความพิเศษและความสะดวกสบายของทำเลที่ตั้งที่ไม่ซ้ำใครและมีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลที่มีต่อคาบสมุทรตะวันออกเฉียงเหนือเกาะพะงันเกาะพะงันและเกาะใกล้เคียง ทั้งมุมมองและสถานที่ตั้งของที่พักแห่งนี้สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่อย่างเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยถาวรหรือเพื่อให้ได้ผลผลิตที่ปลอดภัยจากตลาดวันหยุดที่ลอยตัว

วิลลานี้ได้รับการตกแต่งอย่างโอ่อ่าและได้รับการออกแบบให้มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อสร้างความร่มรื่นสูงสุดในขณะที่อยู่ในร่มและกลางแจ้งพร้อมกับความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ ระดับแรกมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่พร้อมห้องครัวสุดหรูที่มีอุปกรณ์ครบครัน กลางแจ้ง Sala ที่ครอบคลุมมีอ่างปลาและผนังน้ำตกพร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้อันงดงาม ห้องนอนหนึ่งมีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำพร้อมพื้นที่กลางแจ้งที่ผ่อนคลาย

ชั้นที่สองประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องตกแต่งด้วยทีวีจอแอลซีดีเตียงขนาดใหญ่เครื่องปรับอากาศตู้เย็นขนาดเล็กและตกแต่งด้วยเครื่องประดับไทยและงานศิลป์สุดเก๋ ห้องนอนใหญ่มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่บนระเบียงส่วนตัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ทสวนอันเขียวชอุ่มและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสถานที่แห่งนี้ได้รับการจัดการอย่างเต็มที่มีห้องแม่บ้านสำหรับสองคน (สองครอบครัว) สำหรับทำความสะอาดและทำสวนทำให้วิลล่านี้เป็นโอกาสที่น่าสนใจในการรักษาความปลอดภัยสำหรับบ้านพักตากอากาศแบบพิเศษและ การลงทุนเช่า

อัตราค่าเช่า

เช่ารายวัน: ตั้งแต่ 12,000 - 40,000 บาท

เช่ารายเดือน: จาก 360,000 บาท

* หมายเหตุ: ราคาแตกต่างกันไปตามฤดูกาลและโปรโมชั่นโปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด, 119 สมุยทาวน์เซ็นเตอร์ หมู่ 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด มีจำนวนประกาศ 761 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าวิลล่า 4 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ