×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Premier Penthouse ในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, แม่น้ำ
ราคาขาย: ฿ 18,000,000
ราคาเช่า: ฿ 110,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 2889601

ขายหรือให้เช่าอพาร์ทเม้นท์ อินฟินิตี้ เรสซิเดนซ์ แอนด์ รีสอร์ท เกาะสมุย 3 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย

เพิงสามห้องนอนหรูหรานี้ให้ทิวทัศน์มหาสมุทรอันตระการตาถึง 180 องศาและตั้งอยู่ในระดับบนสุดของโรงแรมระดับ 5 ดาวอินฟินิตี้เรสซิเดนซ์แอนด์รีสอร์ทเกาะสมุย การเข้าถึงลิฟต์ทำให้คุณตรงไปยังชั้นส่วนตัวของห้องชุดขนาด 500 ตารางเมตรที่กว้างขวาง เพิงมี 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สระว่ายน้ำส่วนตัวและเตียงอาบแดดและทิวทัศน์ทะเลที่ไม่มีใครเทียบเคียง ห้องนอนกว้างขวางมองเห็นอ่าวไทยและมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างจากุซซี่สำหรับ 2 ท่านและลานระเบียงของตัวเอง ห้องนอนขนาดคิงไซส์สองห้องมีห้องน้ำในตัวและเพลิดเพลินไปกับวิวทะเล พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเป็นแบบเปิดโล่งรวมห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายห้องรับประทานอาหารและห้องครัวที่ได้รับการออกแบบอย่างดีติดตั้งไว้บนพื้นที่ดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่กลางแจ้งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงาม อพาร์ทเมนท์ทันสมัยแห่งนี้ใช้เส้นสายที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนซึ่งเป็นแบบที่ช่วยให้ธรรมชาติเข้าสู่ใจกลางเวที - บลูส์อันงดงามของทิวทัศน์มหาสมุทรอันเขียวชอุ่มและทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มอันอุดมสมบูรณ์ของป่าเขตร้อนที่ล้อมรอบบริเวณโดยรอบ การตกแต่งภายในและภายนอกสีขาวเน้นความคมชัดนี้ การใช้สีดำสีเทาและสีแดงที่เน้นเป็นครั้งคราวในส่วนตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์และพื้นไม้ที่สวยงามขัดเงาทำให้รู้สึกสมดุลและสงบเพื่อการตกแต่งภายใน ความสูงของสถานที่แห่งนี้และความใกล้ชิดกับทะเลส่งผลให้ลมทะเลเย็นตัว การใช้หน้าต่างบานใหญ่และประตูบานเลื่อนที่กว้างขวางได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากลมทะเลที่เย็นสบายเหล่านี้ บริการทั้งหมดของอินฟินิตี้เรสซิเดนซ์แอนด์รีสอร์ทเกาะสมุยระดับ 5 ดาวมีให้บริการสำหรับผู้พักอาศัยในบริเวณเพิง - รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่นรีสอร์ทสปาศูนย์ออกกำลังกายบาร์ริมสระน้ำห้องอาหาร Sky Ocean View ห้องรับประทานอาหารห้องซาวน่าสนามสควอชห้องเกมส์ , ล้างรถ, บริการห้องพักและการรักษาบ้าน ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำเปิดโล่งพื้นที่นั่งเล่น / รับประทานอาหาร / ห้องครัว 2 อ่างจากุซซี่ระเบียงกลางแจ้ง 3 สระสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ 2 ที่จอดรถส่วนตัวตั้งอยู่บนเนินเขาในพื้นที่ที่เงียบสงบผ่อนคลายกลางแม่น้ำ / บางปอห่างจากฝูงชนที่เดินทางท่องเที่ยว นี่เป็นโอกาสพิเศษสำหรับผู้ครอบครองหรือนักลงทุนที่เป็นเจ้าของ

รายละเอียด

ราคาไม่รวมอาหารเช้าทุกวัน, ไฟฟ้า, น้ำ

ราคารวม: ทำความสะอาด 2 ครั้งต่อสัปดาห์, อินเตอร์เน็ต, ทีวี

ซีซั่นส์

ฤดูกาลสูงสุด: 20.12 - 10.01

ฤดูกาลสูง: 10.01 - 31.03; 01.07 - 30.08

ฤดูกาลต่ำ: 01.04 - 30.06; 01.09 - 19.12

รายละเอียดราคา

ซีซัน, วัน, เดือน

ฤดูกาลสูงสุด 21 000 ฿ / 3 ห้องนอน

ฤดูกาล: 16 000 ฿ / 3 ห้องนอน, 270 000 ฿ / 3 ห้องนอน

ฤดูกาลต่ำสุด: 12 000 ฿ / 3 ห้องนอน, 216 000 ฿ / 3 ห้องนอน

โปรดทราบว่าอัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเว้นแต่คุณได้ยืนยันการจองห้องพักจากโรงแรมซันเวย์สมุย กรุณาติดต่อเราเพื่อรับอัตราที่ถูกต้องสำหรับช่วงเวลาก่อนเข้าพัก

เกี่ยวกับ อินฟินิตี้ เรสซิเดนซ์ แอนด์ รีสอร์ท เกาะสมุย

อินฟินิตี้ เรสซิเดนซ์ แอนด์ รีสอร์ท เกาะสมุย (Infinity Residences and Resort Koh Samui) ตั้งอยู่ ซอย 4 หมู่ 6 บางปอ หาดแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี สามารถมองเห็นอ่าวบางปอ ประสบการณ์ในการพักผ่อนที่หรูหราพร้อมสระว่ายน้ำ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อินฟินิตี้ เรสซิเดนซ์ แอนด์ รีสอร์ท เกาะสมุย
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • สนามเทนนิส
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Sun Way Samui ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ