×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 93789

ขายอพาร์ทเม้นท์ โมเสค คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน ใน กร่ำ, แกลง

# 93789 ยินดีต้อนรับสู่บ้านแสนสวยที่มีเพดานและพื้นที่สูงเป็นพิเศษ ที่นี่คุณอยู่ห่างจากหาดแม่พิมพ์ วีว่า ซุปเปอร์มาร์เก็ต/บิสโทร และ 7-eleven เพียงไม่กี่นาที ในตอนเย็น ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารค่ำรสเลิศที่ร้านอาหารริมชายหาดหลายแห่ง หรือที่ Mezzetto ที่พิเศษกว่าเล็กน้อย เข้าอยู่และเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลายสบาย ๆ

ใช้ลิงค์ด้านล่างเพื่อเดินเล่นในบ้านใหม่ของคุณ
https://kuula.co/share/collection/7Yzbb?fs=1&vr=0&sd=1&gyro=0&thumbs=-1&info=1&logo=1

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่คอนโดมิเนียมใหม่ คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่สวยงามพร้อมทางเชื่อมไปยังระเบียง ในบริเวณห้องครัว คุณจะพบกับตู้ด้านบนและด้านล่าง รวมถึงเคาน์เตอร์หินแกรนิตที่เป็นของแข็ง ห้องครัวมีอ่างล้างจาน เตาประกอบอาหารพร้อมจานร้อน 2 ตัว และตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง ถัดเข้ามาในห้องจะมีส่วนห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่สำหรับวางโซฟา วางทีวีและโต๊ะวางทีวี จากที่นี่คุณขึ้นบันไดไปยังพื้นที่นอนที่มองเห็นส่วนอื่นๆ ของบ้าน หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น การสร้างห้องนอนแบบดั้งเดิมในบริเวณนี้ไม่ใช่เรื่องยาก ที่นี่คุณสามารถตกแต่งด้วยเตียงคู่และตู้เสื้อผ้า

ชั้นล่างมีห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บแยกต่างหากใต้บันได บนระเบียงห้องนั่งเล่น ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทั้งวิวทะเลและวิวที่สวยงามของแผ่นดินทางทิศเหนือ เครื่องปรับอากาศจะให้สภาพอากาศในร่มที่สะดวกสบาย หากคุณรู้สึกอยากว่ายน้ำ มีเพียงบันไดเดียวที่กั้นคุณจากสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ
เกี่ยวกับ โมเสค คอนโดมิเนียม

โมเสค คอนโดมิเนียม (Mosaic Condominium ) คอนโดมิเนียมติดชายหาดแม่พิมพ์ เจ้าของโครงการโดย แม่พิมพ์ พร๊อพเพอร์ตี้ ตั้งอยู่บน ถนนเลียมหาดแม่พิมพ์ ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ภายในประกอบด้วย แบบห้องตั้งแต่ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และห้องนอนดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอย 37 ตารางเมตร - 51 ตารางเมตร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ โมเสค คอนโดมิเนียม
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • พนักงานต้อนรับ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท โอ็กฟิลด์ กรู๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท โอ็กฟิลด์ กรู๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด, เพ, เมืองระยอง, ระยอง. บริษัท โอ็กฟิลด์ กรู๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด มีจำนวนประกาศ 52 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายอพาร์ทเม้นท์ โมเสค คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน ใน กร่ำ, แกลง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
สมาชิกสมาคมนายหน้าฯ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท โอ็กฟิลด์ กรู๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท โอ็กฟิลด์ กรู๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ