×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: KK003850S

ขายเชิงพาณิชย์ ใน สมุทรสาคร

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาหรือชื่นชอบอาคารสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว นี่แหละเนื้อคู่ของคุณ ! กับการตกแต่งที่หลากหลายแตกต่างกันออกไปบนเนื้อที่ 3 ไร่ ที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วยหน้ากว้างที่ติดถนน 52 เมตร ไม่ว่าใครต่อใครที่สัญจรผ่านมาต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน

อาคารสำนักงาน 3 ชั้น ขนาด 15x25 = 1,250 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายแต่กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับโถงรับแขกขนาดใหญ่ทางด้านซ้าย และด้านขวาจะเป็นส่วนของออฟฟิศ พร้อมครัว และห้องน้ำแยกชายหญิงอย่างเป็นสัดส่วน เพิ่มความสะดวกในการขึ้น-ลง ด้วยลิฟท์ ที่สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 600 กิโลกรัม (9 คน )

เมื่อขึ้นมาถึงชั้น 2 จะพับกบ แฮ่! พบกับ ห้องทำงานขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าเป็นกระจกใส ให้คุณได้นั่งทำงานและมองวิวภายนอกได้แบบชิลๆ พร้อมห้องประชุมอยู่ทางโซนด้านหลัง พร้อมครัว และห้องน้ำแยกชายหญิงอย่างเป็นสัดส่วน

ชั้น 3 จะเป็น โถงโล่งที่ยังไม่มีการกั้นห้องใดๆ ทั้งสิ้น พูดง่ายๆว่า ทั้งชั้น 2 และ ชั้น 3 ยังไม่มีการใช้งาน คุณสามารถกั้นผนัง หรือกั้นห้องได้ตามความต้องการ พร้อมครัว และห้องน้ำแยกชายหญิงอย่างเป็นสัดส่วน

ด้านหลังอาคารถูกต่อเติมด้วยโครงสร้างเหล็กขนาด 20x25 = 50 ตารางเมตร มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ปัจจุบันใช้เป็นที่โกดังเก็บของ และไว้สำหรับจอดรถ พร้อมเครนยาว 5 เมตร รับน้ำหนักได้ 1 ตัน วิ่งได้ถึงช่วงระยะ 12 เมตร ภายในตัวโกดัง

ด้านหลังมาพร้อมบ้านพัก 2 ชั้น ขนาด 10x12 = 240 ตารางเมตร + ส่วนต่อเติมด้านข้าง ใช้สำหรับเป็นส่วนเก็บของหรือจอดรถก็สามารถทำได้ ภายในตัวบ้านด้านล่างเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ พร้อมครัวและห้องน้ำ ชั้น 2 มาพร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ทั้ง 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำ

พร้อมบ้านไม้ยกสูง 2 หลัง สำหรับพนักงาน ที่มีปัญหาในเรื่องการเดินทางมาทำงาน หรือไม่มีที่พักอาศัย ถือว่าเป็นออฟชั่นเสริมที่ดีเลยทีเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไฟฟ้า 3 เฟส น้ำประปา แนวท่อระบายน้ำ พร้อมโรงรถที่สามารถจอดรถได้ยนต์ได้ 3 – 4 คัน และลานด้านหน้าและด้านข้างที่สามารถรองรับรถยนต์กว่า 10 คัน

พร้อมพื้นที่ด้านหลังประมาณ 200 ตารางวา ให้คุณได้สามารถต่อเติม หรือจะสร้างเป็นโกดังเชื่อมจากหลังเดิมให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้นเพื่อเก็บสินค้าหรือสิ่งของก็สามารถทำได้

เด่น สะดุดตา ติดถนนบางบอนซ.7 เชื่อมต่อถนนพุทธสาคร – เอกชัย ได้อย่างสะดวก จับจ่ายใช้สอยง่ายใกล้ตลาดนัดคุณนาย, ตลาดนัดบางบอน 5 และร้านค้า ร้านสะดวกซื้ออีกมากมาย ตอบครบทุกความต้องการของช่วงชีวิต

พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของอาคารที่มาพร้อมความเท่ ดูดี มีสไตล์ ในราคาเพียง 55 ล้านบาท รวมโอนกรรมสิทธ์ ตามราคาประเมิน ณ กรมที่ดินให้อีกด้วย !

สนใจนัดดูสถานที่จริงได้ที่ ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท
รหัสทรัพย์สิน KK003850S

บริษัท ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท จำกัด
พัฒนาการลงทุนและการตลาดอสังหาริมทรัพย์
ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ
ทำให้การลงทุนอสังหาฯของคุณ Smart & Smooth
#พัฒนาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้ชาญฉลาดและราบรื่น
#ให้คุณได้ทรัพย์สินที่ดีที่สุดทั้งซื้อและเช่า
#ตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์
#การตลาดอสังหาริมทรัพย์
#ช่วยคุณวางแผนพัฒนาและมาสเตอร์แพน
#ออกแบบและก่อสร้างแบบมืออาชีพ
#บริการเสริมเพื่อการลงทุนอุตสาหกรรมและธุรกิจ
ติดต่อพวกเราได้ทุกช่องทาง 9.00-17.00 น
ฝ่ายพัฒนาการลงทุนลูกค้า
088-987-8797
084-459-8797
094-992-8797
สำนักงาน:
034-406-654
Line Id: pusiri54
Facebook.com/PusiriRichyAsset
https://www.pusiri-a.com/
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Pusiri 89 Marketing Co.,Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Pusiri 89 Marketing Co.,Ltd., . Pusiri 89 Marketing Co.,Ltd. มีจำนวนประกาศ 206 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Pusiri 89 Marketing Co.,Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Pusiri 89 Marketing Co.,Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ