×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 150,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3748611

ขายเชิงพาณิชย์ ใน สามเสนใน, พญาไท ใกล้ BTS สะพานควาย

อาคารแห่งนี้เป็นอาคารที่สร้างด้วยความแข็งแรงโดยเจ้าของอาคารดำเนินธุรกิจภายในอาคาร ตัวอาคาร, อุปกรณ์ต่างๆ, และระบบสาธารณูปโภคนั้นยังคงสภาพสวยงามและแข็งแรงทนทานเนื่องจากได้ผ่านการทนุบำรุงอย่างดีทุกปี ไร้ปัญหาการใช้งานใดๆโดยสิ้นเชิง สามารถเดินไปถึงรถไฟฟ้าสะพานควายได้ในเวลาเพียง 1.5 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ตเช่น 7-11 และ MaxValu อยู่ในระยะ 100-200 เมตรเท่านั้น โดยมีโซนจำหน่ายอาหารอยู่ฝั่งตรงข้ามในซอยวัดไผ่ตันซึ่งเต็มไปด้วยหอพักและอพาร์ทเม้นท์เช่นกัน

แต่ละชั้นมีการวางเลย์เอ้าต์ของตึกให้เหมาะกับเป็นสำนักงานหรืออาคารสำหรับการเรียนการสอน เนื่องจากมีทั้งชั้นที่เป็นห้องโถง และชั้นที่กั้นเป็นห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศติดไว้เรียบร้อยแล้วทุกห้อง โดยแต่ละขั้นมีเฟอร์นิเจอร์ทั้งแบบ build-in และแบบวางลอยสำหรับเก็บเอกสารหรือของใช้สำนักงานต่างๆไว้พร้อม และมีลิฟต์โดยสาร 1 ตัวอยู่ภายในอาคาร อีกทั้งใต้อาคารสามารถจอดรถได้ 5 คัน

ในอาคารมีระบบสาย LAN, ระบบไฟฟ้าและแสงสว่างเดินไว้พร้อมใช้งานทุกจุด และมีการรักษาความสะอาดภายในอาคารอย่างดีเยี่ยม ปราศจากสิ่งรบกวนจากสัตว์หรือแมลงต่างๆ รวมถึงมีระบบกระดิ่งกันขโมย, มีระบบ CCTV 30+ จุด, มีระบบดับเพลิงด้วยถังดับเพลิงและสายฉีดน้ำแรงดันสูงทุกชั้น, และมีบันไดหนีไฟในอาคาร

ตัวอาคารติดริมถนนพหลโยธินฝั่งเข้าเมือง มีการเว้าฟุตบาทให้เข้าออกอาคารได้ถึง 3 จุดเว้า ฟุตบาทนั้นเป็นฟุตบาทที่เพิ่งปูใหม่มีความกว้างและเรียบ (ไม่มีการหาบเร่แผงลอยขายของเนื่องจากเป็นเขตกวดขันของเทศกิจ) และตัวอาคารนั้นไม่ติดกับใคร (ฝั่งหนึ่งเป็นที่ของกรมธนารักษ์ อีกฝั่งเป็นของบุคคลซึ่งไม่ได้ดำเนินธุรกิจใดๆ) ตัวอาคารสามรถมองเห็นได้จากระยะกว่า 200 เมตร เนื่องจากเป็นอาคารสูงอาคารแรกหลังจากลงสะพานข้ามคลองบางซื่อ อีกทั้งจุดนี้เป็นจุดที่ปราศจากน้ำท่วม


BTS เชื่อมต่อทั้งสายสีเขียวอ่อน(สุขุมวิท)ที่วิ่งเข้าเมือง, เชื่อมต่อสายสีม่วง(ไปทางนนทบุรี)ที่หมอชิต, เชื่อต่อสายสีแดง(ไปทางดอนเมือง), และเชื่อมต่อ MRT ใต้ดินที่หมอชิตซึ่งห่างไปเพียง 1 สถานีเท่านั้น 

สาเหตุการขาย: ทางบริษัทฯต้องการย้ายไปที่ใหม่ที่ขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อขยายกิจการ 


สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Ekawut Sermsukskulchai

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Ekawut Sermsukskulchai, 748/12 phaholyothin rd.,, สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพ. Ekawut Sermsukskulchai มีจำนวนประกาศ 1 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายเชิงพาณิชย์ ใน สามเสนใน, พญาไท ใกล้  BTS สะพานควาย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Ekawut Sermsukskulchai ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ