×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 7317754

ขายเชิงพาณิชย์ 2 ห้องนอน ใน ไทรม้า, เมืองนนทบุรี ใกล้ MRT ไทรม้า

ขายอาคารพาณิชย์ พื้นที่ 24 ตารางวา 5ชั้นรวมดาดฟ้า 2ห้องนอน 4ห้องน้ำ 2ที่จอดรถ และมีที่จอดรถส่วนกลาง ติดถนนวัดไทรม้า
ลักษณะเด่น
1. เป็นอาคารพาณิชย์ที่ทำการค้าได้ เนื่องจาก ติดถนนวัดไทรม้าถนน2เลน ที่มีชุมชนเก่าและหมู่บ้านโครงการใหม่ขึ้นรายรอบ อีกทั้งมีตลาด มินิมาร์ท ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา หากทำการค้าสามารถได้รับลูกค้าจากผู้พักอาศัยทั้งในชุมชนและหมู่บ้านและจากนักท่องเที่ยวภายนอกที่มาเที่ยวมาทานอาหารที่ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
2. มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการคมนาคมหลายช่องทาง ทำให้ลูกค้านอกพื้นที่สามารถมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่อาคารพาณิชย์แห่งนี้ได้อย่างสะดวก
2.1 ใกล้ถนนสายหลักหลายสายทั้ง ถนนรัตนาธิเบศธ์ และถนนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญขนาดใหญ่สิบช่องทางการจราจรทั้งสองถนน
2.2ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง คลองบางไผ่-เตาปูน อาคารพาณิชย์หลังนี้ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสองสถานคือ สถานีไทรม้าและบางรักน้อยท่าอิฐ เดินทางโดยรถยนต์จากอาคารพาณิชย์นี้ไปถึงทั้งสองสถานีโดยใช้เวลาประมาณ4นาที
2.3นอกจากการคมนาคมทางบก ลูกค้าหรือผู้มาใช้บริการสามารถเดินทางโดยทางเรือด่วนโดยสารกรุงเทพ-นนทบุรี โดยขึ้นและลงที่ท่าเรือวัดไทรม้าใต้ ซึ่งอยู่ห่างจากอาคารพาณิชย์นี้เพียง 1กิโลเมตร
3.มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้า อาคารพาณิชย์หลังนี้มีที่จอดรถส่วนกลาง ลูกค้าสามารถจอดได้สูงสุดถึงสิบคัน และยังมีที่จอดรถส่วนตัวมีหลังคาคลุมจอดรถได้ถึงสองคันอีกทั้งตัวอาคารติดถนนทั้งด้านหน้าและหลัง ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการสามารถจอดริมถนนหน้าหรือข้างอาคารนี้ชั่วคราวได้

FRANK ESTATE
☎️ & Line 091-730-8740
รับฝากขาย ขายฝาก ประเมินราคาทรัพย์สิน ทำการตลาดการขายอสังหาริมทรัพย์
นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on WINNER ESTATE by FRANK

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย WINNER ESTATE by FRANK, 80/95 ซอยบรมราชชนนี123 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม 10170, ทวีวัฒนา, ทวีวัฒนา, กรุงเทพ. WINNER ESTATE by FRANK มีจำนวนประกาศ 22 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายเชิงพาณิชย์ 2 ห้องนอน ใน ไทรม้า, เมืองนนทบุรี ใกล้ MRT ไทรม้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย WINNER ESTATE by FRANK
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย WINNER ESTATE by FRANK ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ