×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 11,990,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: HCLHR16433

ขายเชิงพาณิชย์ 5 ห้องนอน ใน บ้านพร้าว, เมืองหนองบัวลำภู

หากคุณกำลังค้นหาบ้านสวย 2ชั้น, 3ห้องนอน, 2ห้องน้ำ, พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับลูกค้าที่จ่ายเพื่อเข้ามาตกปลา รวมไปถึงธุรกิจเชิงพาณิชย์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10+ ไร่ เพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางเมืองหนองบัวลำภู และมากกว่านั้นคือคุณสมบัติที่โดดเด่น!

ขณะนี้มีการขายสวนและบ่อตกปลา 'Catch and Release' ซึ่งที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงเป็นอย่างดี มีบ่อน้ำขนาดใหญ่ 2 แห่ง ที่มีความกว้าง ยาว ลึก 100 x 50 x 4.5 เมตร ปลาคาร์พสยาม(Siamese Carp) น้ำหนัก 30 กิโลกรัมขึ้นไปประมาณ 100 ตัว และน้ำหนัก 15 - 30 กิโลกรัม ระมาณ 30+ พร้อมปลาคาร์พ (Julliens)  10 - 20 กิโลกรัม มากกว่า 30+ ตัว ใน 1 บ่อ เสริมด้วยบ่อที่ 2 ซึ่งมีปลาหลากหลายสายพันธุ์ตั้งแต่ 2 - 12 กิโลกรัม

ค่าตกปลา 3,000 บาทต่อวัน/ ต่อคน รวมถึงอุปกรณ์ตกปลาทำให้วันหยุดของครอบครัวเป็นวันที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกสามารถรองรับนักตกปลาได้ถึง 50 คน อย่างสะดวกสบาย พร้อมจุดปิกนิกและร้านอาหารเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มหลังจากวันที่สนุกสนานมาก

กับความน่าทึ่งของบ้าน 2 ชั้น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันคุณเพียงแค่ต้องการซื้อและย้ายเข้าอยู่มันจะขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้สำหรับแขกที่จองล่วงหน้าหรือญาติที่มาเยี่ยม ชั้นล่างมี 2 ห้องนอน ขนาดใหญ่ และ 1 ห้องน้ำ และห้องครัวขนาดเล็ก มีพื้นที่ลานด้านนอกกว่า 70 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบคลอรีน ขนาด 8 x 4 x 1.3 เมตร ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมรวมถึงบ่อปลาคราฟที่มีปลาคราฟคุณภาพที่ดีมาก คอมเพล็กซ์ทั้งหมดน่าทึ่งและดึงดูดผู้ซื้อที่ต้องการธุรกิจเฉพาะที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนสูง

การจัดภูมิทัศน์บนพื้นที่ 10 ไร่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเพิ่มบังกะโลพิเศษสำหรับการพักค้างคืน มีที่จอดรถสำหรับยานพาหนะมากมายและขับรถไม่ไกลจากหนองบัวลำภู

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมรวมถึงระบบกรอง น้ำไฟฟ้า 3 เฟส สำหรับทุกอาคารเครื่องจักร สำหรับการดูแลสวนความสันโดษกับทางหลวงสายหลักด้านหน้า แต่โอกาสส่วนใหญ่ทั้งหมดที่จะขยายการเข้าถึงของคุณด้วยการตลาดที่ดีเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมมากขึ้น .

โปรดดูภาพและวิดีโอ (ปรับปรุงมากตั้งแต่บันทึกไว้ในปี 2559) เพื่อดูคุณภาพและความงามของธุรกิจและบ้านของคุณ เจ้าของมีเด็กเล็กและต้องการที่จะย้ายไปยังอีกจังหวัดหนึ่งโดยตระหนักถึงความฝันของพวกเขา เป็นการขายของแท้และจะไม่นาน!

การรับชมเป็นการนัดหมายเท่านั้นและสามารถทำได้โดยโทร  +66851798729 Ernie (อังกฤษ) หรือ ernie@isanrealestate.com หรือ  +66943738998 เดือน (ไทยและอังกฤษ)Duean@isanrealestate.com นี่เป็นโอกาสเดียวที่คุณจะไม่ต้องการพลาด ผู้ซื้อรายใหม่จะได้รับรายได้งามๆ

หมายเหตุ: ที่ดินทั้ง 2 แปลงเป็น นส 3ก. ขณะนี้ได้กำลังดำเนินการอัปเกรดเป็นโฉนดเต็มตัว และเรายังมีที่ดินเพิ่มเติมอีก 4 ไร่ ที่เป็น ภบท5 ซึ่งมีสิทธิทำกิน โดยพื้นที่ทั้งหมดจะรวม 14 ไร่ 1งาน 30 ตารางวา

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • วิวภูเขา
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • วิวทะเล
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 95 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายเชิงพาณิชย์ 5 ห้องนอน ใน บ้านพร้าว, เมืองหนองบัวลำภู
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ