×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายธุรกิจโรงแรม 79 ห้อง เมืองบุรีรัมย์ ประเทศไทย

บุรีรัมย์, เมืองบุรีรัมย์, ในเมือง
ราคาขาย: ฿ 99,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: HRC14335

ขายโรงแรม / รีสอร์ท 79 ห้องนอน ใน ในเมือง, เมืองบุรีรัมย์

บริษัทอีสานเรียลเอสเตทจำกัด ขอแจ้งโปรโมชั่นพิเศและเปิดโอกาศให้ผู้ซื้อหรือนักลงทุนทุกท่านพิจารณาข้อเสนอของแท้จากสถานประกอบการที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ เจ้าของทรัพย์สินเข้าสู่วัยเกษียณพวกเขาต้องการที่จะขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีเพื่อพักผ่อน  ขอย้ำอีกครั้งข้อเสนอที่น่าเชื่อถือทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ!!!!


เรามีความยินดีนำเสนอขายธุรกิจโรงแรมและห้องพัก จำนวน 79 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอันคึกคักของจังหวัดบุรีรัมย์ โรงแรมแห่งนี้ถือได้ว่ามีสไตล์ที่เรียบหรูและทันสมัย สำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์การจองที่สำคัญหลายแห่งโดยผู้เข้าพักได้ให้คะแนนความพึงพอใจในโรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้ในระดับ 4 - 4.5 ดาว โดยโรงแรมมีการบริการ อาหาร อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ฟรีมุมอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการซักรีด บริการเบลล์และบริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถยนต์กว่า 75 คัน และห้องจัดเลี้ยงสัมมนาที่สำคัญ 'Royal Hall' สามารถจุผู้คนได้ถึง 150 ท่าน ถือเป็นการการันตีที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ถูกสร้างขึ้นบนเนื้อที่ 1ไร่ 2งาน 96ตารางวา สร้างขึ้นในปี 2013 เจ้าของดำเนินกิจการโดยอิสระและเป็นพันธมิตรกับแฟรนไชส์แบรนด์โรงแรมนานาชาติที่สำคัญ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทีดีเยี่ยมของธุรกิจ หรือคุณสามารถสร้างแบรนด์ให้เหมาะและตรงกับความต้องการของคุณเองได้

สินทรัพย์นี้ได้รับการบำรุงรักษาในสภาพที่ดีเยี่ยมและมีบริการห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ขนาดห้องมาตรฐาน 25 ตารางเมตร จำนวน 64 ห้อง ห้องดีลักษณ์ขนาด 38 ตารางเมตร จำนวน  15 ห้อง วัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อความสะดวกสบายของนักเดินทาง ง่ายต่อการใช้งานโดยใช้ลิฟต์ ซึ่งจะนำท่านไปสู่ห้องพักรวมไปถึงร้านอาหาร 'Chic' ที่อยู่ในตัวอาคาร สามารถรองรับลูกค้าภายในห้องได้กว่า 60 คน และบริเวณระเบียงริมสระว่ายน้ำอีก 20 คน  'Chic'  เป็นร้านอาหารที่ทันสมัยมีระดับ ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ คุณสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับทุกท่าน สำหรับการให้บริการของโรงแรมจะมียานพาหนะขนส่งให้กับลูกค้าที่หลากหลาย รองรับการรับ-ส่งจากสนามบิน สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง และใช้ระยะเวลาในการขับรถยนต์เพียง 5 นาทีไปยัง Chang International Circuit สนามกีฬาบุรีรัมย์เอฟซี รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายที่ดึงดูดการท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ จะเห็นได้ว่าการสร้างเกสต์เฮาส์และรีสอร์ทนั้นเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในเมืองบุรีรัมย์  แต่ถึงอย่างไรก็ตามโรงแรมและที่พัก ก็ยังคงเป็นตัวเลือกของนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายและการบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญๆอันดับต้นๆ ของการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการเลยทีเดียว


เราขอเน้นย้ำอีกครั้งว่าเจ้าของต้องการขายโรงแรมนี้และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเกษียณอายุของพวกเขา! ข้อเสนอที่น่าเชื่อถือทั้งหมดจะถูกพิจารณา !!!


สำหรับข้อมูลสำคัญหรือนัดหมายทางธุรกิจสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ +66851798729 (Ernie Draper) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสานเรียลเอสเตท จำกัด หรือ ผ่านทางอีเมลย์ [email protected] หรือ +66943738998, +66994446561 เดือน ดาร์เปอร์ (ผู้จัดการทั่วไป) หรือ [email protected]

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลานบาบิคิว
 • กล้องวงจรปิด
 • พนักงานต้อนรับ
 • ฟิตเนส
 • สวนหย่อม
 • ที่จอดรถ
 • สนามเด็กเล่น
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
 • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
เอกสาร
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 80 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายโรงแรม / รีสอร์ท 79 ห้องนอน ใน ในเมือง, เมืองบุรีรัมย์
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ