×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บ้านเช่า 3 ห้องนอน ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

ชลบุรี, พัทยา, พัทยาตะวันออก
ราคาเช่า: ฿ 38,500 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: tp3909-rh7441

วิลล่าสระน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างจากอ่างเก็บน้ำ Mabprachan เพียงไม่กี่ร้อยเมตรและภายในโซนสีเขียวอันเป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่แสวงหาโอเอซิสส่วนตัวที่เงียบสงบและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากเมืองพัทยาเพียง 15 นาทีซึ่งคุณจะได้พบกับห้างสรรพสินค้าชั้นเลิศรวมถึงกิจกรรมต่างๆเช่นโบว์ลิ่งพิน 10 พิคเซลและโรงภาพยนตร์หลายจอร้านเสื้อผ้าล่าสุดและภัตตาคารที่มีตราสินค้ามากมาย ขับรถเพียง 5 นาทีคุณก็จะถึงสถานที่เล่นกอล์ฟที่มีชื่อเสียง ได้แก่ สยามคันทรีคลับซึ่งเป็นที่ตั้งของ LPGA Honda Classic tour event หรือเลือกจากอีก 2 หลักสูตรคือ Siam Country Club Plantation หรือ Siam Country Club Waterside สำหรับครอบครัวมีโรงเรียนที่หลากหลายสำหรับเด็กและสถานที่น่าสนใจเช่นสโมสรในเมือง Horseshoe Point, Pipa Pony Club สวนน้ำ Splashdown และกิจกรรมในท้องถิ่นอื่น ๆ อีกมากมาย สถานที่ให้บริการนี้ตั้งอยู่ในกลุ่มของบ้านส่วนตัวและมีพล็อตที่ดินใจกว้างมากซึ่งสามารถรองรับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่สถานที่ให้บริการที่จอดรถส่วนตัวและแม้แต่ห้องซาวน่า! สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ล้อมรอบบ้านเป็นอย่างมาก! มันยังคงออกพื้นที่สวนที่ดีบางและมีพืชรอบชายแดน ห้องซาวน่าอยู่ด้านข้างของที่พักและยังเป็นสถานที่สำหรับห้องน้ำกลางแจ้ง นอกประตูบานเลื่อนไปยังบ้านเป็นลานด้านนอกที่ทำให้สถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อความบันเทิงหรือผ่อนคลาย เป็นพื้นที่นี้จะครอบคลุมก็ยังช่วยให้บ้านร่มเงาและเย็น ภายในบ้านมีห้องนั่งเล่น 2 ห้องที่มีโซฟาและโทรทัศน์อยู่ที่ปลายด้านหนึ่งและมีโต๊ะพูลและออฟฟิตที่อื่น ๆ ระหว่างห้องครัวยูโร แต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัวและห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินและฝักบัวอาบน้ำฝนกลางแจ้ง
คุณสมบัติที่สำคัญ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 3,551 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
การค้นหาอื่นๆใน พัทยาตะวันออก
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ