×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

จอมเทียนคอมเพล็กซ์ให้เช่า

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาเช่า: ฿ 18,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cr1446

ให้เช่าคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

จอมเทียนคอมเพล็กซ์คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอนให้เช่า

คอนโดมิเนียมสูงหรูสไตล์เอเชียได้รับการออกแบบเพื่อให้เช่าในโครงการที่ได้รับการพัฒนาและบำรุงรักษาไว้อย่างดีในใจกลางหาดจอมเทียนที่มีชื่อเสียงของพัทยา เพียงแค่เดินไปยังชายหาด ใกล้กับร้านอาหารบาร์ศูนย์การค้าและแหล่งบันเทิงในจอมเทียน ประโยชน์ที่ได้รับจากระบบคีย์การ์ดและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีช่อง 60 และระเบียงกว้างขวาง คอนโดมิเนียมให้เช่านี้มีวิวทะเลที่สวยงาม หาดจอมเทียนและหาดดงตาลซึ่งเป็นชายหาดที่เป็นมิตรกับเกย์เพียงเกย์ที่เป็นมิตรและยินดีต้อนรับทุกท่านและเพลิดเพลินไปกับหาดทรายและบาร์ริมชายหาดเช่นเดียวกันอาจกล่าวได้ว่าความบันเทิงที่ซับซ้อนจอมเทียนคอมเพล็กซ์เป็นมิตรกับเกย์ แต่ทุกคนที่แวะเยี่ยมชม เป็นเวลาที่ดีและเพลิดเพลินไปกับความเป็นกันเองของพื้นที่และคนไทยใจดีอย่างแท้จริงเมืองพัทยาและชายหาดพัทยาอยู่ภายใต้ 5 นาทีจากจอมเทียนคอนโดมิเนียมสำหรับเช่าในพัทยาและจอมเทียนขนส่งสาธารณะสำหรับ 10 บาทต่อคน

สิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นาทีโดยโรงเรียนรถยนต์ 2 นาทีโดยรถยนต์บีช 2 นาทีโดย Walk Coffee shop 2 นาทีโดยรถยนต์สนามบิน 120 นาทีโดยรถประจำทางสถานี 5 นาทีโดยรถยนต์สถานีตำรวจ 2 นาทีโดยเดินโรงพยาบาล 10 นาทีโดยรถยนต์ศูนย์การค้า 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม: ห้องยิม, สระว่ายน้ำส่วนกลาง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวก: เตาแก๊ส 4 ตัว, ตู้เย็น, เตาไฟฟ้า, เตาไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำร้อน น้ำ, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป: วิวทะเล
เกี่ยวกับ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล

จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ตั้งอยู่ 472/79-80 ทัพพระยา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 39 ชั้น 1118...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ลานบาบิคิว
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
Details on Real Estate Specialists Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Real Estate Specialists Thailand, Jomtien complexJomtien Thappaya road, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. Real Estate Specialists Thailand มีจำนวนประกาศ 1,522 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันให้เช่า
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Real Estate Specialists Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ