×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 175,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: tp247867-bc00315

ให้เช่าคอนโด ดิ เอ็มโพริโอ เพลส 3 ห้องนอน ใน คลองตัน, คลองเตย ใกล้ BTS พร้อมพงษ์

The Emporio Place 3 ห้องนอนคอนโดสำหรับเช่าสุขุมวิทคอนโดมิเนียม 3 ห้องนอนสำหรับเช่าในสุขุมวิทตั้งอยู่บนชั้นสูงของอาคารที่มีระเบียงกว้างขวางที่นำเสนอมุมมองที่งดงามหันหน้าไปทางทิศใต้มองไปที่แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องชุดหรู 3 ห้องนอนที่ The Emporio Place ให้เช่ามีห้องน้ำ 4 ห้องพื้นที่ใช้สอยห้องน้ำแขกห้องแม่บ้านและพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง 225 ตร.ม. ห้องครัวยุโรปแบบเปิดมีตู้เย็นเตาอบบิวท์อินไมโครเวฟเตาไฟฟ้าขนาด 4 แผ่นพร้อมพัดลมระบายอากาศเครื่องทำไวน์และเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมีครัวที่สมบูรณ์แบบเชื่อมต่อโดยตรงกับห้องนอนที่ 3 พร้อมห้องน้ำในตัว คอนโดมิเนียมให้เช่าในสุขุมวิทนี้ให้เช่าที่ 175,000 บาท / เดือนระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 เดือน สถานที่ตั้ง ของ The Emporio Place ทำให้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเช่าคอนโดในสุขุมวิท คอนโดมิเนียมหรูสูงหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 24 สะดวกในการเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนงและถนนสุขุมวิท สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ The Emporio Place ได้แก่ ล็อบบี้ต้อนรับสระว่ายน้ำพร้อมดาดฟ้าศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันซาวน่าสวนพร้อมพื้นที่บาร์บีคิวห้องสมุดและสนามเด็กเล่น นอกจากนี้ยังมีมินิมาร์ทและคาเฟ่ที่ทางเข้าของอาคาร ผู้อยู่อาศัยสามารถรู้สึกปลอดภัยเมื่อใช้คีย์การ์ดการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงระบบกล้องวงจรปิดและที่จอดรถที่ปลอดภัย ติดต่อเราตอนนี้ เพื่อจัดเตรียมมุมมองของห้องนอน 3 ห้องนี้ให้เช่าที่ The Emporio Place และคอนโดหรูอื่น ๆ ที่คล้ายกันในย่านสุขุมวิท เราสามารถเสนอข้อเสนอที่น่าสนใจที่สุดในราคาที่ดีที่สุดในเมือง Bangkok Condos ตัวแทนจำหน่ายพร้อมที่จะช่วยคุณในการหาคอนโดมิเนียมสุขุมวิทที่ดีที่สุดสำหรับเช่าในกรุงเทพฯเพื่อให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ
เกี่ยวกับ ดิ เอ็มโพริโอ เพลส

ดิ เอ็มโพริโอ เพลส ตั้งอยู่ที่ ซอยเกษม คลองตัน คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 โครงการ ดิ เอ็มโพริโอ เพลส สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2553 ประกอบด้วย 3 อาคาร สูง 42 ชั้น รวมทั้งหมด 361 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดิ เอ็มโพริโอ เพลส
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันให้เช่า
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS พร้อมพงษ์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Bangkok Condos ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ