×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ดีคอนโด ไมน์ - ภูเก็ต

ภูเก็ต, กะทู้, กะทู้
ราคาเช่า: ฿ 10,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: DM004

ให้เช่าคอนโด ดีคอนโด ไมน์ - ภูเก็ต 1 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้

D-Condo Mine ให้บริการอพาร์ตเมนต์ปรับอากาศพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ยังมาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ของภูเขา และตั้งอยู่ห่างออกไป 4 กิโลเมตรจากบ้านชินประชา นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ห้องพักมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ และทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ D-Condo Mine รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว 4.2 กิโลเมตร ในขณะที่เมืองเก่าภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 4.4 กิโลเมตร สำหรับสนามบินที่ตั้งอยู่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งตั้งอยู่ห่างจากที่พักแห่งนี้ 23 กิโลเมตร

เกี่ยวกับ ดีคอนโด ไมน์ - ภูเก็ต

ดีคอนโด ไมน์ - ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนพระภูเก็ตแก้ว ตำบลกระทู้ อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วย อาคารชุดที่พักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวมทั้งหมด 436 ยูนิต ลักษณะห้องชุดเริ่มตั้งแต่ประเภทห้องสตูดิโอ ถึง 2 ห้องนอน เนื้อที่โครงการประมาณ 4 ไร่ 3 งาน 52.90 ไร่ ห้องพักทุกห้องภายใน ดีคอนโด ไมน์ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ คุณจะได้พักผ่อน ท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติ และได้รับความสะดวกสบายทั้งวันทำงานและวันพักผ่อน พร้อมเชื่อมโยงคุณสู่วันดีๆในชีวิต ด้วยสิ่งดีๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดีคอนโด ไมน์ - ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
Details on Emperor Key

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Emperor Key, 1704 ภิรัชทาวเวอร์ เอ็มควอเทียร์ 689 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย, คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ. Emperor Key มีจำนวนประกาศ 47 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด ดีคอนโด ไมน์ - ภูเก็ต  1 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย Emperor Key
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Emperor Key ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ