×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 85,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: tp247867-bc00321

ให้เช่าคอนโด บ้าน อานันดา 3 ห้องนอน ใน วัฒนา, กรุงเทพ

บ้านอนันดา 3 ห้องนอนคอนโดให้เช่าในเอกมัยคอนโด 3 ห้องนอนหรูในเอกมัยตั้งอยู่บนชั้นกลางของอาคารมีระเบียงกว้างขวางมองเห็นทิวทัศน์ชานเมืองเปิดโล่ง ให้เช่า 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอย 153.97 ตร.ม. ห้องครัวแบบยุโรปเปิดโล่งมีตู้เย็นเตาอบบิวท์อินไมโครเวฟเตาไฟฟ้าขนาด 4 แผ่นพร้อมพัดลมระบายอากาศ ห้องนี้ยังมีห้องซักผ้าที่มีเครื่องซักผ้าและแยกเป็นสัดส่วนชั้นใต้ดินแยกเป็นสัดส่วนและที่จอดรถ 1 คัน บ้านอนันดามอบความสงบและความเป็นส่วนตัวในใจกลางกรุงเทพฯเพียง 2 ยูนิตต่อชั้น คอนโดมิเนียมให้เช่าที่น่ารื่นรมย์ในเอกมัยนี้มีให้เช่าระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 12 เดือน 85,000 บาท / เดือน สัตว์เลี้ยง: แมวและสุนัขขนาดเล็กได้รับอนุญาตสถานที่ตั้งของบ้านอนันดาทำให้เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเช่าคอนโดเอกมัย คอนโดมิเนียมให้เช่าคอนโดหรูเอกมัยนี้ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 61 สะดวกในการเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยและซอยเอกมัย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ Baan Ananda รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 25 เมตรพร้อมสระว่ายน้ำมาตรฐานพร้อมน้ำพุศูนย์ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันห้องซาวน่าและพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ผู้อยู่อาศัยสามารถรู้สึกปลอดภัยกับคีย์การ์ดลิฟต์และระบบเข้าถึงลายนิ้วมือการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงระบบกล้องวงจรปิดและที่จอดรถที่ปลอดภัย ติดต่อเราตอนนี้ เพื่อจัดเตรียมห้องพัก 3 ห้องนอนที่น่ารื่นรมย์ให้เช่าที่บ้านอนันดาและคอนโดหรูอื่น ๆ ที่คล้ายกันในเอกมัย เราสามารถเสนอข้อเสนอที่น่าสนใจที่สุดในราคาที่ดีที่สุดในเมือง Bangkok Condos ตัวแทนจำหน่ายพร้อมที่จะช่วยคุณค้นหาคอนโดเอกมัยที่ดีที่สุดสำหรับเช่าในกรุงเทพฯเพื่อให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ
เกี่ยวกับ บ้าน อานันดา

คอนโด บ้าน อานันดา ( Baan Ananda ) ตั้งอยู่ใน ซอยเศรษฐบุตร คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 โครงการ บ้าน อานันดา สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2550 ประกอบด้วยอาคารสูง 7 ชั้น รวมทั้งหมด 28 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะประมาณ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ บ้าน อานันดา
คุณสมบัติที่สำคัญ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันให้เช่า
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Bangkok Condos ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ