×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำจอมเทียน PC2649

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาเช่า: ฿ 16,500 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: pc2649

ให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

พาราไดซ์พาร์คเป็นชุมชนพิเศษที่อยู่ไม่ไกลจากที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นกอล์ฟล่องเรือพระอาทิตย์ตกประสบการณ์การพักผ่อนริมสระน้ำวันอันเงียบสงบริมทะเลและพระอาทิตย์ตกที่น่าทึ่งนอกเหนือจากไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอในรีสอร์ทในท้องถิ่น พัทยาและจอมเทียนพาราไดซ์พาร์คให้ความสะดวกสบายและคุณภาพที่คุณสมควรได้รับในราคาที่ยากที่จะเอาชนะเพียง 800 เมตรจากชายหาดทรายและทะเลเขตร้อนและภายในเวลาเพียง 10 นาทีจากโอเชี่ยนมารีน่าและสามารถเดินทางไปยังถนนสุขุมวิทได้โดยง่าย . ด้วยสนามกอล์ฟระดับโลก 22 แห่งภายใน 30 นาทีสวนนงนุชสวนน้ำพัทยาตลาดน้ำ Horseshoe Point โอเชี่ยนมารีน่ามีที่จอดเรือส่วนตัวอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 5 นาทีโรงละครร้านอาหารบิสโทรและคาเฟ่ ชีวิตกลางคืนพัทยา ห้องนี้อยู่ที่ชั้นล่าง
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์ก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
Details on พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้, View Talay 7 Unit 505/28 Thappraya Road Moo 12 Nongprue, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ มีจำนวนประกาศ 3,007 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ