×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: c000181

ให้เช่าคอนโด รอยัล คลิฟ การ์เด้น 3 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา

คอนโดมิเนียม 3 ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่มองเห็นทัศนียภาพกว้างไกลของทะเลและสวนสวยกว่า 25,000 ตารางเมตรมีชายหาดส่วนตัวคุณสมบัติของอสังหาริมทรัพย์ - สิ่งอำนวยความสะดวกการรักษาความปลอดภัย 24 ชัวโมงสนามเด็กเล่นโรงยิมสระว่ายน้ำส่วนกลาง 2 สระโยคะซาวน่า สระว่ายน้ำสนุ๊กเกอร์สนามสควอชสระว่ายน้ำปิงปองสนามเทนนิส x 2 สถานที่ตั้งสถานที่ตั้งเป็นเรื่องที่น่าสนใจใกล้กับชายหาดสุดแสนสบายก่อนที่จะกลายเป็นเมืองพัทยาใต้ คุณไม่เพียง แต่มีชายหาดส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปรอบ ๆ เมือง คอนโดมิเนียมนี้มีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มได้ถึง 6 คน ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องครัวเป็นห้องที่แยกออกจากกันโดยสิ้นเชิงพร้อมพื้นที่ด้านสาธารณูปโภคกลางแจ้งที่ด้านหลังห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารเป็นพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและสามารถเข้าสู่ระเบียงขนาดใหญ่ซึ่งใหญ่พอสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำกลางแจ้งที่ดี นอกจากนี้ยังมีห้องพักสำหรับแขกอีกห้องและห้องเก็บของขนาดเล็กอีกด้วยนอกจากนี้ Royal Cliff Condominium สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2534 และยังคงมองหาโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยมและเจ้าของที่ยอดเยี่ยมที่ให้ความสำคัญกับการลงทุนของพวกเขา การออกแบบและการก่อสร้างอาคารแต่ละหลังมี 4 แห่งที่มีมาตรฐานสูงมากและอาคารเหล่านี้ก็ยังคงความสดชื่นและทาสีใหม่ บริเวณรอยัลคลิฟฟ์เป็นพื้นที่ที่มีความงดงามมากเนื่องจากมีสถานที่มากมายและสวนกว้างใหญ่ จุดพูดหลักนอกเหนือจากชายหาดส่วนตัวคือสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 แห่งสนามเทนนิส 2 แห่งและสโมสรซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามสควอชและห้องอาหาร
เกี่ยวกับ รอยัล คลิฟ การ์เด้น

รอยัล คลิฟ การ์เด้น ที่ตั้งโครงการ เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. , ที่จอดรถ , สวนหย่อม , สระว่ายน้ำ , Gym ,สนามเด็กเล่น 

อีกทั้งยังใกล้สถานที่สำคัญ อาทิ บาหลีฮายพลาซ่า , พัทยาชูส์สรรพสินค้า  , โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ , โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ , โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ รอยัล คลิฟ การ์เด้น
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
Details on พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์, 315/149, Thepprasit Road, Nongprue, Banglamung,, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์ มีจำนวนประกาศ 1,125 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด รอยัล คลิฟ การ์เด้น  3 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ