×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 10,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: rc9181

ให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์ 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

Amazon, นี้เป็นใหม่และไม่ซ้ำกันมาก 40sqm 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำหน่วยชั้น 5 มีให้เช่า สิ่งที่ทำให้ห้องนี้เป็นพิเศษคือระเบียงขนาดใหญ่พิเศษที่หันหน้าเข้าหาห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยครัวยุโรปติดตั้งตู้เย็นเตาไฟฟ้าเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ โซฟาแสนสบายโต๊ะกาแฟและทีวีจอแบน มีห้องน้ำที่ทันสมัยพร้อมหน้าต่างและห้องนอนที่มีตู้เสื้อผ้าและเครื่องแป้งในตัว อเมซอนเรสซิเด้นซ์เป็นโครงการใหม่ในจอมเทียนมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสวนเขตร้อนศูนย์ออกกำลังกายแผนกต้อนรับส่วนหน้า / ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการซักรีดและดูแลรักษาบ้านกล้องวงจรปิดและพื้นที่สำหรับเด็กเล่น มีร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียงเดินไปยังตลาดและร้านสะดวกซื้อ 7-11 แห่งเทสโก้โลตัสและตลาดไทย หน่วยนี้สามารถเช่าได้ 1 ปีพร้อมรับมัดจำ 2 เดือน
เกี่ยวกับ อเมซอน เรซิเด้นซ์

อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ตั้งอยู่ บุณย์กัญจนา 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 8 ชั้น 792 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อเมซอน เรซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,330 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ