×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ให้เช่าคอนโด The Chezz

ชลบุรี, พัทยา, พัทยากลาง
ราคาเช่า: ฿ 35,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cr1593

ให้เช่าคอนโด เดอะ เชส 2 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา

พัทยากลางให้เช่า 2 ห้องนอน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรา

โครงการคอนโดมิเนียม / อพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ล่าสุดในใจกลางเมืองพัทยา

เดอะชีคเมโทรไลฟ์คอนโดมิเนียมตั้งอยู่ในพัทยากลางประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์ทันสมัย ​​7 ชั้นพร้อมด้วยที่จอดรถใต้ดินขนาดกว้างขวางและดาดฟ้าหลังคาพิเศษที่มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ลู่วิ่งและกรีน พื้นดินที่เขียวชอุ่มของชุมชนยังมีสระว่ายน้ำพื้นที่นั่งเล่นศาลาการไกล่เกลี่ยสนามกีฬาโยคะและไทชิและออกแบบโดยรอบสวนสาธารณะ NYC ตลอดการพัฒนาคอนโดมิเนียมคือการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงและบริการแม่บ้านรายวันถ้าจำเป็น

Chezz ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่ดีที่สุดของเมืองพัทยาห่างจากย่านบิ๊กซีเพียง 100 เมตรและ 200 เมตรจากฟู้ดแลนด์และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์และ 500 เมตรจากเทสโก้โลตัสและศาลาว่าการเมืองพัทยา

ราคาเช่า:

วัน = 2,500 / วันเงินฝาก 5,000 บาท

1-6 เดือน = 40,000 บาทเงินมัดจำ 1 เดือน

1 Yesr = 35,000 THB เงินมัดจำ 2 เดือน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นาทีโดยรถยนต์สนามบิน 90 นาทีโดยสถานีรถประจำทาง 5 นาทีโดยรถยนต์สถานีตำรวจ 5 นาทีโดยรถยนต์โรงพยาบาล 5 นาทีโดยรถยนต์ศูนย์การค้า 2 นาทีโดยรถยนต์สิ่งอำนวยความสะดวกภายในตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built-in ครัวยุโรปสิ่งอำนวยความสะดวกในชุมชน: สระว่ายน้ำส่วนกลางความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงที่จอดรถลิฟท์กล้องวงจรปิดสิ่งอำนวยความสะดวก: เตาไฟฟ้า 2 ชั้นตู้เย็นเครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป
เกี่ยวกับ เดอะ เชส

เดอะ เชส ตั้งอยู่ เพนียดช้าง ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ เชส ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (พัทยา), ซุปเปอร์มาร์เก็ตเกาหลี, ตลาดโลตัส (พัทยากลาง), ศูนย์การค้าพี.เอส. พลาซ่า, แกรนด์เบียร์ไนท์พลาซ่า, Family Mart เป็นต้น สำหรับผู้ที่...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เชส
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
Details on Real Estate Specialists Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Real Estate Specialists Thailand, Jomtien complexJomtien Thappaya road, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. Real Estate Specialists Thailand มีจำนวนประกาศ 1,058 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด เดอะ เชส  2 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย Real Estate Specialists Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Real Estate Specialists Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ