×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Aspen Lasalle Cheap Rental 1 Bedroom Near Hospital

กรุงเทพ, บางนา, ศรีนครินทร์
ราคาเช่า: ฿ 9,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3763549

ให้เช่าคอนโด เอสเพน คอนโด ลาซาล 1 ห้องนอน ใน ศรีนครินทร์, บางนา ใกล้ MRT ศรีลาซาล

ASPEN Condo Lasalle (เอสเพน คอนโด ลาซาล) จากบริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 105 หรือที่รู้จักกันในชื่อซอยลาซาล กับห้องขนาด 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท ขายแบบ Fully Furnished ใกล้สนามบิน ได้ส่วนกลางครบครัน การเดินทางสะดวก และไปสถานีรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้ง่ายด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวก:

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการให้มาตามมาตรฐานเหมือนคอนโดมิเนียมสมัยนิยมทั่วไป และค่อนข้างแบ่งการจัดวางตำแหน่งของส่วนกลางต่างๆไว้ได้ค่อนข้างดี Lobby ทั้ง 2 อาคาร มีการกระจาย Facilities ออกไว้ทั้ง 2 อาคาร ช่วยให้ลดความหนาแน่นของการใช้งานพื้นที่ส่วนกลางไปได้ค่ะ


     สรุป โครงการ ASPEN Condo Lasalle (เอสเพน คอนโด ลาซาล) เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาคอนโดราคาเริ่มต่้นล้านกว่าบาท และได้แบบห้องที่ไม่เล็กเกินไป เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนที่ได้พื้นที่การใช้งานแยกเป็นสัดส่วน และอยู่ในทำเลที่ไม่ไกลเมืองมากนัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งความเจริญอยู่ใกล้ๆโครงการ การเดินทางก็สะดวก โดยเฉพาะในอนาคตเมื่อมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ก็จะกลายเป็นโครงการที่สามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าได้ อยู่ใกล้แหล่งโรงงาน และบริษัทห้างร้านต่างๆ เป็นอีกโครงการที่น่าสนใจทั้งสำหรับซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และซื้อเพื่อการลงทุนปล่อยเช่าค่ะ


Line ID: izepath  

Tel.096-151-9628 

( Thai-Eng.)

เกี่ยวกับ เอสเพน คอนโด ลาซาล

เอสเพน คอนโด ลาซาล สร้างสรรค์อย่างโดดเด่นบนพื้นที่ 3-3-78.1 ไร่ ในทำเลทองเชื่อมต่อใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท 105 ซอยลาซาล อาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วย ห้องชุด 425 ยูนิต ที่ตกแต่งครบครัน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เอสเพน คอนโด ลาซาล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
Details on 88Property.com

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย 88Property.com, 799 ถนนลาซาล, บางจาก, พระโขนง, กรุงเทพ. 88Property.com มีจำนวนประกาศ 200 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย 88Property.com
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย 88Property.com ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ