×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 12,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: kth14475

ให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ใน กะทู้, กะทู้

สำหรับเช่าระยะยาวเท่านั้น - นาที 6 เดือนซื้อที่ดินไม่ได้เป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผลแม้แต่ในระยะยาวในภูเก็ต เพื่อที่จะมองไปที่ความเป็นไปได้ของการย้ายไปยังประเทศอื่นที่มาสำหรับฤดูหนาวหรือวันหยุดเป็นทางเลือกที่ดีจะให้เช่าอพาร์ทเม้น เมื่อพิจารณาถึงโอกาสในการมีชีวิตอยู่ถาวรจะเป็นการดีกว่าที่จะเลือกพื้นที่ที่ไม่ใช่นักท่องเที่ยว กะทู้เป็นหนึ่งในพื้นที่เหล่านี้ที่ชาวต่างชาติมักเลือกเช่าระยะยาวในภูเก็ต ข้อดีของที่ตั้ง: ข้อโต้แย้งหลักเกี่ยวกับตำแหน่งนี้คือการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของครัวเรือนและความใกล้ชิดกับเมืองภูเก็ตและหาดป่าตองศูนย์กลางการบริหารและความบันเทิงของเกาะ ศูนย์การค้าร้านค้าคลินิกนานาชาติโรงเรียนอนุบาลโรงเรียนตลาดใหญ่ให้การแข่งขันระหว่างผู้ขายและให้ราคาค่าเช่าลดลง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารคาเฟ่บาร์และสถานบริการอื่น ๆ สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเช่นน้ำตกที่มีเสน่ห์อยู่ในอำเภอกะทู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูฝน อพาร์ทเมนท์มีเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง ภายในได้รับการออกแบบด้วยสีน้ำตาลช็อกโกแลตทำให้บรรยากาศสงบและผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวาย ไฟสปอตไลท์ที่ออกแบบมาอย่างดีและได้รับการติดตั้งอย่างเหมาะสมช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีพื้นที่ว่างในห้องนั่งเล่นห้องนอนและห้องครัว ภาพวาดที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจะสร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าพักด้วยรสชาติที่ลงตัวและอ่อนโยน ชุดของเทคนิคอย่างเต็มที่ตรงกับความต้องการของนักเดินทางที่ทันสมัย มีทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมตู้เย็นเครื่องซักผ้าเตาอบไมโครเวฟ ระบบปรับอากาศที่ทันสมัยช่วยให้มั่นใจได้ว่าอุณหภูมิภายในห้องพักสะดวกสบาย ห้องน้ำตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับทุกวัน มีฝักบัวอาบน้ำอ่างล้างจานและอุปกรณ์ห้องน้ำที่จำเป็นอื่น ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของคอนโดมิเนียมซึ่งมีให้สำหรับผู้เข้าพักรวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ห้องออกกำลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
Details on ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์, 95/30 Moo 1, Saiyuan Road, Rawai, Muang Phuket, Thailand, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 705 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ