×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดริมทะเลที่ Marrakesh ในตัวเมืองหัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 35,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4093994

ให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

มาร์ราเกชคอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนชายหาดที่กว้าง 90 เมตรในเมืองหัวหินเป็นอาคารสไตล์โมร๊อกโกที่สวยงาม Marrakesh ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญของหัวหินและเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังร้านอาหารและสถานบันเทิงหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำและสวนน้ำที่ทอดยาวตลอดทั้งสถานที่ตั้งแต่ด้านหน้าเข้าสู่ชายหาด นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงที่จอดรถใต้ดินส่วนตัวและศูนย์ออกกำลังกาย ห้องนี้ประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่น / รับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสวนและวิวทะเลห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องครัวยุโรป หน่วยนี้มีการปกปิดเครื่องปรับอากาศไว้ตลอดและอำนวยความสะดวกด้านทีวีและอินเทอร์เน็ต / ไร้สาย คำอธิบายแบบสมบูรณ์พร้อมแกลเลอรีภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเรา สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อดูรายละเอียดหรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง o Cikada Marked, Kite Surfing Hua Hin, True Arena Hua Hin, Rajabhakti Park (7 Kings) o หมู่บ้านชาวประมง La Mer Seafood สนามกอล์ฟ Seapine วัดเขาตะเกียบ o ช้อปปิ้งรวมตลาด Village Tesco ตลาด Villa และตลาดท้องถิ่นหลายแห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store (ตุลาคม 2016) o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที แกลเลอรี่ภาพรวมของสิ่งอำนวยความสะดวกของ หัวหิน และ เขาตะเกียบ ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ