×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดริมทะเลในหัวหินที่บ้านแสนงาม

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 25,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4632320

ให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

คอนโดชั้น 3 หรูที่ Baan San Ngam ตั้งอยู่ที่ริมชายหาดในหัวหินมีพื้นที่นั่งเล่น / รับประทานอาหารขนาดใหญ่พร้อมครัวแบบเปิดยุโรปสมัยใหม่และห้องนอนแยกจากพื้นที่นั่งเล่นพร้อมผนังกระจก คอนโดตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและตกแต่งอย่างมีรสนิยมตลอด จากระเบียงท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำลากูนอันงดงามที่วิ่งผ่านสถานที่ คุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้อันยอดเยี่ยมที่ริมชายหาดและห้องมัลติฟังก์ชั่นมีอุปกรณ์ครบครัน คอนโดให้เช่าอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ ขับรถเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเพลิดเพลินกับเกมบนสนามที่สวยงามและท้าทายหรือรับประทานอาหารกลางวันที่สโมสร ทั้งหมดนี้ภายในไม่กี่นาทีจากอพาร์ตเมนต์ของคุณ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองหัวหินได้โดยง่ายด้วยแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยอดเยี่ยม สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมหรือโทรไปที่ (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวียน)) บ้านแสนงามสิ่งอำนวยความสะดวก o สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ริมชายหาดเข้าถึงชายหาดได้โดยตรง o ห้องเอนกประสงค์ที่มีอุปกรณ์ครบครันที่มีอุปกรณ์ครบครัน o การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงยามประตูและชายหาด o ล็อบบี้ยินดีต้อนรับด้วย wifi o การขนส่งรถกอล์ฟภายในสถานที่ o มีจักรยาน o ห้องซักรีด สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง สนามกอล์ฟและสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ภายใน 1 กม. o สปอร์ตคลับพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ / ฟิตเนสเซ็นเตอร์ / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพูลรูม o แหล่งช้อปปิ้งรวมถึงศูนย์บริการธุรกิจแม็คโคร, ตลาด Villa และตลาดท้องถิ่นหลายแห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อชมแกลอรี่รูปภาพของ หัวหิน และ ชะอำ ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ฟิตเนส
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ