×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 45,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: ban13225

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน บางเทา, ถลาง

สำหรับเช่าระยะยาวเท่านั้น ระยะเวลาการเช่าขั้นต่ำ 6 เดือนสถานที่: ชายหาดบางเทาระยะทาง 8 กม. ใช้เวลาเดินเพียง 200 เมตรเดิน 15 นาทีถึงหาดสุรินทร์ ร้านค้าร้านขายยาร้านนวดร้านทัวร์ บริษัท เช่ารถและร้านอาหารมากมายอยู่ไม่ไกล การเดินทางไปยังสนามบินจะใช้เวลาประมาณ 25 นาทีถึงหาดป่าตอง 20 นาที รายละเอียด: อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างอาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่มีความเป็นส่วนตัว พื้นที่ทั้งหมด 125 ตารางเมตร มันอาจจะมีตำแหน่งที่ดีที่สุดในการพัฒนาทั้งหมดเนื่องจากแยกออกจากพื้นที่สระว่ายน้ำโดยสวนกว่า 10 เมตรเพื่อความเป็นส่วนตัวทั้งหมด บริเวณชั้นล่างช่วยคุณประหยัดบันไดที่เดินได้ด้วยผ้าขนหนูและอุปกรณ์อื่น ๆ เนื่องจากอาคารทั้งหมดไม่มีลิฟต์สำหรับชั้น 1 ถึงชั้น 3 ซึ่งแตกต่างจากอพาร์ทเมนต์อื่น ๆ ส่วนใหญ่มีหน้าต่างอยู่ด้านข้างทำให้สว่างและโปร่งสบาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สระว่ายน้ำสำหรับเด็กฟิตเนสคลับเซาว์น่าและที่จอดรถฟรีเป็นจุดเด่นของชุมชนแห่งนี้ในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบ บาร์ / ห้องอาหารภายในโรงแรมให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติถึงห้องพักของคุณ อพาร์ทเมนท์ตกแต่งอย่างเต็มที่และติดตั้งเครื่องปรับอากาศพร้อมพัดลมเพดานเพิ่มเติม มีบริการผ้าปูเตียงผ้าขนหนูและผ้าขนหนูชายหาด มีพื้นที่ครัว / ห้องทานอาหาร / ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่งพร้อมด้วยห้องสุขาเพิ่มเติมพร้อมอ่างล้างหน้า ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องมีห้องน้ำปูกระเบื้องหินอ่อนพร้อมห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ มีโทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้วเครื่องเล่นดีวีดีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีไฟเซฟอิเล็กทรอนิกส์และไฟสลัวได้เป็นบางส่วนของห้องพักประเภทนี้ ห้องครัวมีเตาไฟฟ้าเตาอบไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปังเครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องถ้วยชามเครื่องครัวและเครื่องถ้วยชามสำหรับ 6 ท่าน พื้นที่รับประทานอาหารสามารถรองรับได้ 6 ท่านและมีเก้าอี้เสริมเด็ก 2 ตัว ห้องนอนมีตู้เสื้อผ้า, ลิ้นชัก, โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้สตูลและโคมไฟข้างเตียง โซฟาขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่นสามารถพักได้ 2 คนถ้าจำเป็น บนระเบียงมีโต๊ะไม้และเก้าอี้ 2 ตัว นอกจากพาร์ทเมนท์ยังเป็นสวนขนาดเล็กซึ่งแทบสำหรับการใช้งานส่วนตัวเนื่องจากไม่มีทางเดิน ระบบจำหน่ายไฟฟ้าที่ปลอดภัยที่สุดพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมของโลก (ช็อต) รางผ้าขนหนูพิเศษตะขอและที่วางฝักบัวในห้องอาบน้ำรางตะขอในห้องนอนผ้าพับเก็บผ้าได้ ชั้น
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
Details on ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์, 95/30 Moo 1, Saiyuan Road, Rawai, Muang Phuket, Thailand, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 728 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ