×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

RAW12085: 2 ห้องนอนอพาร์ทเม้นใกล้แหลมพรหมเทพ

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ราไวย์
ราคาเช่า: ฿ 43,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: raw12085

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต

แนวคิดทั้งหมดของรีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้หลักการฮวงจุ้ยเพื่อให้แขกของเรารู้สึกสบายและทำให้สถาปัตยกรรมของรีสอร์ทมีเอกลักษณ์และน่าทึ่ง เป้าหมายหลักของเราคือเพื่อให้แขกของเรามีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและภูมิทัศน์ที่กว้างขวางซึ่งสามารถรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและมีความเป็นส่วนตัว อัตราการเข้าพักรวมของผู้ใหญ่ในรีสอร์ทนี้มีเพียง 12 - 15 เท่านั้นเด็ก 1 คนอาจนอนกับพ่อแม่ในเตียงเด็กทารกขณะอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่ใหญ่กว่าและเด็กวิลล่าสามารถมีห้องนอนได้ บูติครีสอร์ทประกอบด้วยอาคารสองชั้นที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนขนาด 1,500 ตร.ม. เป็นอาคารใหม่ที่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2013 อาคารหลังหนึ่งมีวิลล่า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องครัวและห้องนั่งเล่นกว้างขวางห้องซักรีดห้องเก็บของ 2 ห้องและห้องนอนเตียงเสริม 1 เตียง ทุกห้องตั้งอยู่ที่ชั้นล่างและมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน อาคารอื่นประกอบด้วยสี่ 50 m2 1 ห้องนอนแต่ละห้องมี 1 ห้องน้ำและห้องครัวตกแต่งพร้อมและหนึ่ง 86 m2 อพาร์ทเมนกับ 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำเหมาะสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่ อพาร์ตเมนต์ทั้งหมดตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่ ส่วนหนึ่งของรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีส่วนลึกและตื้นขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวก: เครื่องปรับอากาศผ้าปูเตียง (ผ้าฝ้าย 100%) เคเบิ้ลทีวี (Smart TV in Villa) ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ Garden บริการแม่บ้านทำความสะอาด 2 ครั้งต่อสัปดาห์ที่จอดรถตู้เซฟตู้นิรภัยกล้องวงจรปิดผ้าขนหนูและผ้าขนหนูสระว่ายน้ำ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
Details on ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์, 95/30 Moo 1, Saiyuan Road, Rawai, Muang Phuket, Thailand, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 728 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต เรนท์ เฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ