×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 40,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3784823

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

คอนโดชั้นล่างนี้ตั้งอยู่ที่ Palm Crescent ตั้งอยู่ที่สนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์มีห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมห้องครัวสไตล์ยุโรปที่ทันสมัยพร้อมด้วยเครื่องใช้ที่จำเป็นทั้งหมดห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวห้องน้ำสำหรับแขกและ ห้องอรรถประโยชน์สำหรับซักผ้าและจัดเก็บ จากระเบียงคุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสนามกอล์ฟและหลุมที่ 15 สมาชิกในครอบครัวของสโมสรกอล์ฟมีดังนี้ ถัดจาก Palm Crescent ภายในระยะ 100 เมตรคุณจะพบกับ Palm Hills Sports Club ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องอาหารศูนย์ออกกำลังกายอันหรูหราสนามเทนนิสสนามแบดมินตันและสควอชรวมทั้งห้องพูลและซาวน่า ทั้งหมดนี้ภายในไม่กี่นาทีจากอพาร์ตเมนต์ของคุณ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังชายหาดและแหล่งช็อปปิ้งและรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมของเมืองหัวหินได้โดยง่าย สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดหรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง o Palm Hills Golf Club House ภายใน 1 กม. o Palm Hills Sports Club ภายใน 100 เมตรมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ / ศูนย์ออกกำลังกาย / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพูลและซาวน่า o ช้อปปิ้งรวมถึงศูนย์บริการอาหารแม็คโครและตลาดวิลล่า o ตลาดในประเทศหลายแห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อดูแกลอรี่รูปภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก Palm Crescent ชมภาพแกลเลอรีของสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นที่หัวหินและชะอำ ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สระว่ายน้ำ
  • สนามเทนนิส
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ