×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดติดชายหาดหัวหินที่บ้านแสนเพลิน

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 45,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4094009

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

บ้านแสนเพลินเป็นคอนโดมิเนียมริมทะเลระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหินพร้อมแหล่งชอปปิ้งและร้านอาหารมากมายที่อยู่นอกประตูซึ่งรวมถึงหมู่บ้านตลาดและห้างสรรพสินค้า Bluport ในระยะเดินเท้า อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดพร้อมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ / ทะเลมีห้องนั่งเล่นและระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและมหาสมุทรบริเวณรับประทานอาหารติดกับห้องครัวแบบเปิดและอีก 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว อพาร์ทเมนต์ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งตลอดและเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ TV / Audio และ Internet / Wifi จากอพาร์ตเมนต์เดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังสระว่ายน้ำชายหาดและลานอาบแดด ท่านจะได้รับความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงศูนย์ออกกำลังกายและที่จอดรถส่วนตัว สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายแบบสมบูรณ์พร้อมแกลเลอรีภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเรา เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อดูรายละเอียดหรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง o Cikada Marked, Kite Surfing Hua Hin, True Arena Hua Hin, Rajabhakti Park (7 Kings) o หมู่บ้านชาวประมง La Mer Seafood สนามกอล์ฟ Seapine วัดเขาตะเกียบ o ช้อปปิ้งรวมตลาด Village Tesco ตลาด Villa และตลาดท้องถิ่นหลายแห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อชมแกลเลอรี่ภาพของโรงแรม หัวหิน และ เขาตะเกียบ เช่า: 35,000 บาท / เดือนยาวปานกลาง: 45,000 บาท / เดือน, สั้น 55,000 บาท / เดือนห้องว่าง
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ