×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

อพาร์ทเมนท์ให้เช่าในหาน

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ในหาน
ราคาเช่า: ฿ 60,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
 ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน ในหาน, เมืองภูเก็ต
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: ltril7777

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน ในหาน, เมืองภูเก็ต

คอนโดเลควิวให้เช่าในเมืองหานใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเช่นร้านค้าและบาร์ ที่พักได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและมีระบบรักษาความปลอดภัย
พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตรแบ่งเป็น 2 ห้องนอนพร้อมตู้เสื้อผ้าบิวท์อินห้องน้ำในตัวห้องน้ำ 1 ห้องห้องน้ำห้องครัวตะวันตกห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์ หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้แสงแดดส่องสว่างถึงห้องได้ตลอดทั้งวัน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวขนาดเล็กและเชื่อมต่อโดยตรงกับเฉลียงหลัก ตู้เสื้อผ้ามีขนาดกว้างขวางและได้รับการออกแบบโดยมีการออกแบบที่ทันสมัย มีโต๊ะไม้สีเข้มพร้อมโซฟาพัฟ ห้องพักได้รับการออกแบบในรูปแบบที่ทันสมัยผสมผสานกับสีที่เป็นกลางพร้อมด้วยสีแดงและสีน้ำตาลเข้มซึ่งสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและให้การต้อนรับ ห้องน้ำได้รับการออกแบบในโทนสีดำและมีฝักบัวอาบน้ำพร้อมหน้าจอ
ห้องนั่งเล่นมีโซฟารูปตัว L จากที่สามารถชมทิวทัศน์ของระเบียงได้ โซฟาตั้งอยู่ด้านหน้าของทีวีติดผนังซึ่งสร้างบรรยากาศการประชุมที่อบอุ่น เคเบิล / ยูบีซีช่องทีวีและอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ในราคา อินเทอร์เน็ตไม่ได้ใช้ร่วมกับอาคาร สถานที่ให้บริการมีอินเทอร์เน็ตของตัวเอง หน้าต่างบานใหญ่จากพื้นจรดเพดานสว่างไสวในห้องขณะเชื่อมต่อพื้นที่กับระเบียง ระเบียงมีเก้าอี้ไม้พับได้โต๊ะพับไม้และเก้าอี้นอน ห้องรับประทานอาหารมีโต๊ะและเก้าอี้คลาสสิกบนกระจก ห้องครัวสไตล์ตะวันตกมีอุปกรณ์ครบครัน
มีเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งอพาร์ตเมนต์
สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการของโรงแรม ได้แก่ สระว่ายน้ำซึ่งมีพื้นที่สำหรับความบันเทิงสำหรับเด็ก
ห้ามสูบบุหรี่เด็กและการปรุงอาหารไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
ราคาเช่า
Peak Season 120,000 บาท / เดือน
High Season 80,000 บาท / เดือน
Low Season 60,000 บาทต่อเดือน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • เครื่องปรับอากาศ
Details on สยาม เรียล เอสเตท

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย สยาม เรียล เอสเตท, 2/42 หมู่ 4 ถนนวิเศษ ราไวย์, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. สยาม เรียล เอสเตท มีจำนวนประกาศ 5,234 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน ในหาน, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย สยาม เรียล เอสเตท
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย สยาม เรียล เอสเตท ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ