×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดหรูริมชายหาดหัวหินที่บ้านไชยทะเล

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 60,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3494324

ให้เช่าคอนโด 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

Baan Chai Talay เป็นคอนโดมิเนียมริมชายหาดที่ใหญ่เป็นมิตรกับครอบครัวของหัวหิน ตั้งอยู่เพียง 3 กม. จากใจกลางเมืองหัวหินและใกล้กับเขาตะเกียบทำให้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวกหัวหิน คอนโดอยู่ที่ระดับพื้นดินที่มีทางออกไปสระว่ายน้ำที่สวยงามและชายหาดภายในเพียง 50 เมตร มีห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางติดกับห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว คอนโดตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่ง นอกจากนี้คุณยังจะได้พบทั้งเครื่องซักผ้า / เครื่องอบแห้ง บ้านไชยทะเลมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเหมาะสำหรับทั้งครอบครัวเช่นสระว่ายน้ำลากูนที่น่าตื่นตาตื่นใจขนาด 300 เมตรวิ่งไปยังชายหาดสนามเทนนิสสนามสควอชห้องออกกำลังกายโต๊ะปิงปองและสนามเด็กเล่น ด้านหน้าของคอนโดมิเนียมมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหรือคาเฟ่หลายแห่งในระยะเดินเท้าและคุณสามารถโดยสารรถรับส่งไปยังตัวเมืองหัวหิน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากมีอัตราการแข่งขันสูง คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดหรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวก เกี่ยวกับสระว่ายน้ำลากูนสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ริมชายหาดสระว่ายน้ำเด็กพร้อมสไลเดอร์เก้าอี้อาบแดดเทเบิลเทนนิสสนามเทนนิสสนามสควอชห้องออกกำลังกาย o สนามเด็กเล่น / สนามเด็กเล่น o ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมระบบโทรทัศน์วงจรปิด ) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง o ตลาดนัดกลางคืน Cicada (500 เมตร) o ตลาดกลางคืนหัวหิน (4 กม.) o ศูนย์การค้า Market Village (2.5 กม.) o ห้างสรรพสินค้า Bluport (1.5 กม.) o สนามกอล์ฟ Seapine (3 กม.) o ร้านอาหารริมหาด ภายใน 10 นาทีคลิกเพื่อชมแกลเลอรี่ภาพของโรงแรม หัวหิน และ เขาตะเกียบ Option: คอนโดอาจจะเช่าเป็น 1 หรือ 2 ห้องนอนหน่วยในราคาที่ลดลง ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • สระว่ายน้ำ
  • สนามเทนนิส
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ