×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดกอล์ฟปาล์มฮิลล์กอล์ฟรีสอร์ทหัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 40,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 6037064

ให้เช่าคอนโด 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

คอนโดกอล์ฟแห่งนี้อยู่ที่ปาล์มฮิลล์กอล์ฟรีสอร์ทในหัวหินเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักระยะยาวหรือวันหยุดพักผ่อนระยะสั้น ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นเนินเขาที่สวยงามพร้อมกับต้นปาล์มและทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาคอนโดอยู่ห่างจากเมืองหัวหินไม่กี่นาที อาคารนี้มีการปรับปรุงคุณภาพแบบเก่าที่ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีพร้อมด้วยอพาร์ทเมนท์ไม่กี่แห่ง เงียบเป็นที่ดีที่นี่ คอนโดประกอบด้วยห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมประตูบานเลื่อนที่สามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟห้องครัวสไตล์ยุโรปที่มีอุปกรณ์ครบครันห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว มีเครื่องซักผ้า ผู้เช่าอาจได้รับอัตราค่าธรรมเนียมสนามกอล์ฟที่สโมสรกอล์ฟและส่วนลดที่สปอร์ตคลับ ตั้งอยู่บนสนามกอล์ฟโดยตรงคอนโดอยู่ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารหัวหินและชายหาดหัวหินและชะอำเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกอล์ฟยอดเยี่ยมปาล์มฮิลล์ยังมีสโมสรกีฬาชั้นดีที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันเทนนิสแบดมินตันและสควอชภายในระยะเพียง 500 เมตรจากคอนโด สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมหรือโทรไปที่ (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวียน)) ปาล์มฮิลล์กอล์ฟแอนด์เรสซิเด้นซ์สิ่งอำนวยความสะดวกใน ครอบครัว•สมาชิกชมรมกอล์ฟและสปอร์ตคลับอายุการใช้งานยาวนานดังนี้ห้อง สโมสรกอล์ฟและทีออฟ 1 นาทีจากคอนโด o สโมสรกีฬาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันเทนนิสแบดมินตัน และสควอชภายในระยะเดินเท้า o ร้านอาหารที่คลับเฮาส์และสปอร์ตคลับ o พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและคอนโดมิเนียม o ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: คลิกเพื่อดูรูปแกลอรี่ของโรงแรมปาล์มฮิลล์ นอกจากนี้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปาล์มฮิลกอล์ฟคลับ หัวหิน สิ่งอำนวยความสะดวก o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาทีโดยประมาณ o ช้อปปิ้งใกล้เคียง ศูนย์การค้าแม็คโครและตลาดวิลล่า o ตัวเมืองหัวหินพร้อมแหล่งช้อปปิ้งไนท์มาร์เก็ตร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Shopping Mall o ร้านอาหารมากมายพร้อมอาหารนานาชาติและอาหารไทย มากมายหลากหลายร้านอาหารริมหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อดูแผนที่ ดูแกลเลอรี่ภาพของหัวหินและสิ่งอำนวยความสะดวกชะอำห้องว่าง
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ฟิตเนส
  • สระว่ายน้ำ
  • สนามเทนนิส
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ