×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 34,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PHR023

ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ มาลาดา เมซ 2 ห้องนอน ใน สันผักหวาน, หางดง

บ้านสไตล์ลอฟท์สไตล์โมเดิร์นใหม่สำหรับเช่าในเขตหางดงมี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำตกแต่งบางส่วนตั้งอยู่ที่โครงการมาลาด้ามอสบนถนนเชียงใหม่ - หางดง โครงการนี้อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 นาทีและสะดวกต่อการเดินทางไปยังร้านค้าในท้องถิ่นซูเปอร์มาร์เก็ตและโรงเรียนนานาชาติ

ทาวน์โฮมนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยและปูด้วยพื้น 2.5 ชั้น บนชั้นแรกมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดห้องเก็บของห้องน้ำสำหรับแขกและห้องครัวซึ่งสามารถเข้าถึงด้านหลังของบ้านซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่ครอบคลุมพร้อมสวนขนาดเล็ก

บนชั้นสองมีพื้นที่สำหรับครอบครัวที่มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของภูเขารวมถึงมุมมองของคลองที่ด้านหลังของโครงการ มีห้องน้ำสำหรับแขกและระเบียงเพื่อชมวิวด้านนอก ชั้นนี้สามารถใช้เป็นพื้นที่ห้องนอนเพิ่มเติม

บนชั้นที่ 3 มี 2 ห้องนอนห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวที่มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงามนอกจากนี้ยังมีห้องนอนที่สองที่มีห้องน้ำในตัวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาและคลองได้

โครงการนี้มีคลับเฮ้าส์ที่มีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ใหม่สระว่ายน้ำระบบเกลือสระน้ำร้านกาแฟ WIFI สวนสีเขียวระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด

เกี่ยวกับ มาลาดา เมซ

มาลาดา เมซ (MALADA MAZ) โครงการทาวน์บ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัย เจ้าของโครงการโดย บริษัท มาลาดา จำกัด ตั้งอยู่ หมู่ที่ 5 ตำบลแม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180 ภายในโครงการประกอบไปด้วย แบบบ้าน 2 แบบ พื้นที่ใช้สอย 148 - 199 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆ อาทิ ริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต, Premium outlet แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่, Mcdonald drive thru 24 ชั่วโมง, Tesco Lotus, Big C, Homepro, Makro, ตลาดสันป่าสัก, ตลาดหางดง ฯล...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ มาลาดา เมซ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
Details on Pinnacle - Property Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Pinnacle - Property Thailand, 310 Regus Icon Park Business Centre, ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่. Pinnacle - Property Thailand มีจำนวนประกาศ 367 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ มาลาดา เมซ  2 ห้องนอน ใน สันผักหวาน, หางดง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย Pinnacle - Property Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Pinnacle - Property Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ