×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 2,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3526013

ให้เช่าที่ดิน ใน บ้านกลาง, สันป่าตอง

#ให้เช่าที่ดินเปล่า ที่ดินอยู่ริมถนนคัคลองชลประทาน 300 ตารางวา 

เช่าเดือนละ 1,500 บาทต่อเดือน  สัญญาเช่าขั้นต่ำ 6 เดือน ถมที่ใกล้เคียงระดับถนน ที่ดินรูปสี่เหลี่ยม หน้ากว้างติดถนน 65 ม. ไม่ต้องเข้าซอยอยู่ในชุมชน น้ำไฟพร้อม มีไฟทางสาธารณะ ห่างจากถนนใหญ่ 4 เลน แค่ 800 ม.

#ที่ตั้ง: ดินอยู่ในเขตเทศบาลบ้านกลาง อ.สันป่าตอง ที่ดินอยู่ตรงข้ามพวงครามโฮมสเตย์ อยู่ในชุมชนบ้านคน ร้านติดตั้งจานดาวเทียม ไม่เปลี่ยว มีบ้านอยู่รอบที่ดิน ที่ถมใกล้เคียงระดับถนน เป็นดินเดิมถมมาเป็นสิบปีแล้ว ไม่ทรุดตัว เหมาะสร้างบ้าน ร้านค้า มีตลาดนัด อยู่ในแแนวเมืองขยายตัว มีไฟฟ้า ประปา ไฟส่องทางถนน ครบ

#เดินทาง: ขับจากสนามบินตรงอย่างเดียวแล้วสังเกตเทศบาลบ้านกลางทางขวามือ ชะลอแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนหน้าแฟลตตำรวจ(ตรงข้ามเทศบาล) ขับตรงอย่างเดียวไปเกือบๆ 800 ม. ก็ถึงที่ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ที่ดินอยู่ริมถนนลาดยางสองเลน ที่ดินไม่ต้องเข้าซอยซับซ้อน ดูแผนที่ในรูป

**ใกล้ ตลาดนัดแฟตตำรวจ, รร.ทุ่งเสี้ยวนวรัฐ ตลาดโต้รุ่ง,รร.เวียงท่ากาน , ตลาดเย็นท่ากาน, แหล่งท่องเที่ยวโบราณสถานเวียงท่ากานสถานที่ก่อสร้างพิพิธภัณฑ์เวียงท่ากาน โดยพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์เป็นประธาน

***800 ม. จากถนนเส้นใหญ่ทางหลวงเส้น 108 เชียงใหม่-ฮอด, ตลาดสดทุ่งเสี้ยว ธนาคาร SCB , Tesco Lotus Express , 7-11

***1กม.จากเก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท, เชียร์รีสอร์ท, ไทรีสอร์ท

***2กม.จากศูนย์ราชการสันป่าตอง, รร.สันป่าตอง(รร.ใหญ่ประจำอำเภอ),โรงพยาบาลสันป่าตอง, สำนักงานกรมที่ดินสันป่าตอง, วิทยาลัยการเกษตรสันป่าตอง ฯลฯ ***5กม.จากตลาดใหญ่สันป่าตอง ธนาคารครบทุกธนาคาร ร้านขายของ ฯลฯ

***15นาทีจากมหาวิทยาลัยนอร์ทเทินร์เอเชีย บิ๊กซีใหญ่ 2 แห่ง แม็คโคร พรีเมี่ยมเอาท์เลท กาดฝรั่ง 30 นาทีจากสนามบิน เซ็นทรัลแอร์พอร์ท จากที่ดินใกล้ถนนตัดใหม่สามารถใช้เป็นทางลัดขับรถกลับกรุงเทพฯได้

**เพิ่มเติมจากที่ดินเราเดินทางประมาณ 20-30 นาทีก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวดอยอินทนนท์สูงสุดแดนสยาม , วัดพระธาตุศรีจอมทองประจำปีเกิดปีชวด , อุทยานแห่งชาติแม่วาง ขี่ช้าง ล่องแพ , แหล่งท่องเที่ยวผาช่อ ถ้าอยากช๊อปปิ้งของฝาก... 10นาทีจากที่ดินก็จะถึงกาดสล่าและบ้านถวายขายผลิตภัณฑ์จากไม้

#ติดต่อ อมรรัตน์ นัดดูที่ดิน

โทร 0939499787

line: amonrath

คุณสมบัติที่สำคัญ
Details on คุณอมรรัตน์ กอกุลจันทร์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย คุณอมรรัตน์ กอกุลจันทร์, 88/66 มบ.วิลล่าลานนา ม.8 ถ.แช่ช้าง-รองกองข้าว, บวกค้าง, สันกำแพง, เชียงใหม่. คุณอมรรัตน์ กอกุลจันทร์ มีจำนวนประกาศ 6 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าที่ดิน ใน บ้านกลาง, สันป่าตอง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย คุณอมรรัตน์ กอกุลจันทร์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย คุณอมรรัตน์ กอกุลจันทร์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ