×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Luxury Pool Villa ในหัวหินใกล้กับ Palm Hills Golf Resort

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 60,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4333589

ให้เช่าบ้าน 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

วิลล่าหรูในหัวหินใกล้ Palm Hills Golf Resort เป็นส่วนหนึ่งของ "ปาล์มวิลล่า" กับบ้าน 39 หลังที่หัวหินเหนือโดยใช้เวลาไม่กี่นาทีไปยังชายหาดชายหาดและสนามกอล์ฟ หมู่บ้านมีระบบรักษาความปลอดภัยและห้องออกกำลังกายส่วนกลางตลอด 24 ชั่วโมง วิลลาหรูริมสระว่ายน้ำที่มีมาตรฐานสูงประกอบด้วยห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางครัวแบบเปิดโล่งสไตล์ยุโรปและห้องนอน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนอนใหญ่สามารถเข้าถึงลานสวนและสระว่ายน้ำได้โดยตรง ห้องพักทุกห้องมีเพดานแสงและแสงไฟทางอ้อมสำหรับแสงไฟที่น่ารื่นรมย์ในตอนเย็น ที่จอดรถที่ปกคลุมด้วยพื้นที่สำหรับรถยนต์ 2 คันมีประตูไฟฟ้าและห้องสาธารณูปโภคสำหรับจัดเก็บและซักผ้า สวนอันร่มรื่นและสระว่ายน้ำขนาด 4x10 เมตรให้พื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม ที่จอดรถสองคันมีพื้นที่สำหรับรถยนต์ 2 คันมีประตูไฟฟ้าและห้องสาธารณูปโภคสำหรับจัดเก็บซักรีดและหม้อไอน้ำส่วนกลาง คุณสามารถมีความเป็นส่วนตัวและความอุ่นใจภายในกำแพงรอบรั้วล้อมรอบด้วยสัญญาณเตือนภัยจากผู้บุกรุกระบบอิเล็กทรอนิกส์และบริการรักษาความปลอดภัยชุมชนตลอด 24 ชั่วโมง โรงยิมส่วนกลางอยู่ในระยะเดินได้ วิลลาสระว่ายน้ำหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่น่าสนใจมากมีราคาที่แข่งขันได้มาก ดาวน์โหลดรายละเอียดพร้อมภาพจากเว็บไซต์: และโทรเพื่อรับข่าวสาร (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง o ปาล์มฮิลล์กอล์ฟคลับแอนด์สปอร์ตคลับ o สปอร์ตคลับที่มีขนาดใหญ่สระว่ายน้ำ / ฟิตเนส / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพักสระว่ายน้ำ o ช้อปปิ้งศูนย์บริการครบวงจรแม็คโครอาหาร, วิลล่ามาร์เก็ตและตลาดในประเทศหลาย o ร้านนวดท้องถิ่นและบริการรถตุ๊กตุ๊กหัว สิ่งอำนวยความสะดวกของ Hin 10 สนามกอล์ฟที่มีมาตรฐานสากลภายใน 30 นาทีโดยรถยนต์ o ตัวเมืองหัวหินพร้อมแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Shopping Mall o ร้านอาหารริมหาดมากมายภายใน 10 นาที คลิกเพื่อชมแกลอรี่รูปภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกของหัวหินและชะอำ ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ