×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

New Pool Villa ในหัวหินใกล้กับ Palm Hills Golf Resort

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 40,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4862531

ให้เช่าบ้าน 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

วิลล่าหรูแบบ 2 ห้องนอนแห่งนี้ตั้งอยู่ในชุมชนพิเศษ "Hua Hin Nice Breeze 7" โดยใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่นาทีไปยังหัวหินและถัดจากปาล์มฮิลล์กอล์ฟรีสอร์ท วิลล่ามีพื้นที่นั่งเล่น / รับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมครัวแบบเปิดโล่งสไตล์ยุโรป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ วิลล่ามีการตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ พื้นที่กลางแจ้งรวมถึงลานระเบียงพร้อมสระน้ำเกลือขนาด 3.5x7 เมตรที่จอดรถสนามหลังบ้านและสวนหย่อม วิลลาเหมาะเป็นบ้านพักแบบครอบครัวหรือที่พักแบบวันหยุด พร้อมที่จะย้ายเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากมีราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมหรือโทรไปที่ (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวียน)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง สนามกอล์ฟและสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ภายใน 1 กม. o สปอร์ตคลับที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ / ศูนย์ออกกำลังกาย / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพูล o ช้อปปิ้งรวมถึงศูนย์บริการอาหาร Makro, Villa Market และตลาดในประเทศหลายแห่ง o ร้านนวดท้องถิ่นและบริการ Tuktuk สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อชมแกลอรี่รูปภาพของหัวหินและชะอำ ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ