×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 125,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3634874

ให้เช่าบ้าน 5 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

พูลวิลล่าระดับ 5 ดาว 5 ห้องนอนตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และชายหาดเพียง 5 นาทีจากสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ วิลลาหรูแห่งนี้ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมครัวแบบติดตั้งแบบยุโรปที่ติดตั้งอุปกรณ์ครบครันห้องนอนขนาดใหญ่ 5 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวทั้งหมดพร้อมเฟอร์นิเจอร์และตกแต่ง ห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่สามารถเข้าถึงสวนและสระน้ำอันสวยงาม ห้องพักทุกห้องมีเพดานแสงและแสงไฟทางอ้อมสำหรับแสงไฟที่น่ารื่นรมย์ในตอนเย็น ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ ห้องครัวสไตล์บาร์บีคิวพร้อมอุปกรณ์ครบครันเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการปรุงอาหารและทอดทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทย สวนสวยขนาดใหญ่ลานตกแต่งพร้อมสระว่ายน้ำขนาด 4x12 เมตรพร้อมอ่างจากุซซี่และพื้นที่นั่งเล่นเป็นพื้นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยม ที่จอดรถที่ปกคลุมด้วยพื้นที่สำหรับรถยนต์ 2 คันมีประตูไฟฟ้าและห้องอรรถประโยชน์สำหรับเก็บและเครื่องซักผ้า คุณสามารถมีความเป็นส่วนตัวและความอุ่นใจภายในกำแพงล้อมรอบล้อมรอบด้วยระบบเตือนภัยทางอิเล็กทรอนิกส์และระบบกล้องวงจรปิดนอกจากบริการรักษาความปลอดภัยชุมชนตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว โรงยิมส่วนกลางอยู่ในระยะเดินได้ อาจมีการเช่ารถตู้ขนาด 10 ที่นั่งพร้อมกับบ้าน บ้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านที่เพิ่งพัฒนาใหม่มีบ้านทั้งหมด 39 หลังที่ชายแดนระหว่างหัวหินและชะอำ ชุมชนได้รับการยกย่องอย่างสูงจาก Thailand Property Award 2014 ในฐานะที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในหัวหิน วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพสูงการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพส่งผลให้เกิดบ้านที่โดดเด่น สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายแบบสมบูรณ์พร้อมแกลเลอรีภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเรา เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อดูรายละเอียดหรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง สนามกอล์ฟและสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ภายใน 1 กม. o สปอร์ตคลับที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ / ศูนย์ออกกำลังกาย / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพูล o ช้อปปิ้งรวมถึงศูนย์บริการอาหาร Makro, Villa Market และตลาดในประเทศหลายแห่ง o ร้านนวดท้องถิ่นและบริการ Tuktuk สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อดูแกลอรี่รูปภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก Palm Villas ตรวจสอบแกลเลอรี่ภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกของหัวหินและชะอำ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Palm Hills Golf Resort ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ